Phân phối Dừa Sáp sỉ giao hàng tận nơi tại Vĩnh Long - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Phân phối Dừa Sáp sỉ giao hàng tận nơi tại Vĩnh Long

Phân phối Dừa Sáp sỉ giao hàng tận nơi tại Vĩnh Long

-Qúy khách đang cần mua Dừa Sáp giá rẻ tại Vĩnh Long?
-Qúy khách muốn mua Dừa Sáp Vĩnh Long chất lượng để làm quà tặng cho người thân? 
-Qúy khách đang cần tìm  nhà cung cấp Dừa Sáp giá rẻ tại Vĩnh Long?
-Qúy khách đang muốn tìm địa chỉ bán Dừa Sáp chất lượng uy tính tại Vĩnh Long?

Đặc điểm Dừa Sáp

-Về đặc điểm hình thái Thân , Lá và Tàu Lá của Dừa Sáp , hầu như không có sự khác biệt rõ rệt với dừa thường , tuy nhiên kết quả kiểm chứng chỉ ra rằng kinh nghiệm nhận dạng cây Dừa Sáp không hoàn toàn chính xác mà theo cảm quan và do người nhận dạng biết trước được cây dừa đó chứ không nhờ vào đặc điểm chỉ thị để nhận dạng như đã nêu trên về trái Dừa Sáp cơ bản phân thành 5 loại : trái tròn , trái dài , trái có cạnh , trái vỏ xanh và trái vỏ vàng , nếu chỉ nhìn hình dạng và màu sắc bên ngoài thì cũng không phân biệt được quả  Dừa Sáp và quả  Dừa Thường  .  

cơ sở bán Dừa Sáp tại Trà Vinh

Công dụng đối với sức khỏe của Dừa Sáp

-Dừa Sáp có công dụng tăng cường sức khỏe cho tim , tốt cho Hệ Tiêu Hóa và giúp trị một số bệnh như : Mẫn Ngứa , Đau khớp , đặc biệt nó còn giúp giảm cân nhanh chóng nhưng vẫn giữ được làng da căng mịn . Dừa Sáp được ưa chuộng không chỉ vị ngon của chúng mà còn vì hàm lượng dưỡng chất có trong nó rất cao , giúp bổ sung các chất quan trọng vầ cần thiết cho cơ thể , tăng cường sức khỏe cho người sử dụng và một số tác dụng của dừa sáp : giúp giải nhiệt , Dừa Sáp tốt cho hệ tiêu hóa , tăng cường sức khỏe cho tim , trị bệnh mẫn ngứa , giúp chữa đau khớp , Dừa Sáp có tác dụng giảm cân , có lợi cho da . 

Cách chế biến Dừa Sáp 

– Dừa Sáp dùng trực tiếp khác với những trái dừa thường . Dừa Sáp có thể chế biến những món ngon như : Sinh tố Dừa Sáp , Dừa Sáp Dầm Trái Cây , Kem Dừa Sáp ….. cách chế biến cũng rất đơn giản ví dụ như cách chế biến Sinh Tố Dừa Sáp 

-Sau khi nạo xong cơm dừa , ta dùng cơm Dừa Sáp trộn với đá bào hoặc đá bi , thêm ít đường và chút sữa xay nhuyễn trong máy xay sinh tố và cho vào ly một ít đậu phộng rang hoặc chúng ta có thể cho một chút trái cây để trang trí cho đẹp mắt . 

Bảng giá sỉ Dừa Sáp tại Vĩnh Long

-Giá sỉ từ 50 – 130k/trái tùy loại ( giá tùy thời vụ )

Phân phối dừa sáp giá gốc tại Trà Vinh

Phân phối dừa sáp giá gốc tại Vĩnh Long

Chúng tôi phân phối sỉ Dừa Sáp giá gốc tại vườn , giao hàng tận nơi trong khu vực Vĩnh Long như…….

thành phố Vĩnh Long‎, thị xã Bình Minh, huyện Bình Tân, huyện Long Hồ‎,huyện Mang Thít‎,huyện Tam Bình, huyện Trà Ôn‎,huyện Vũng Liêm‎.

Xem thêm: Phân phối dừa sáp giá sỉ giao hàng tận nơi tại Trà Vinh

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.