Chuyên sỉ lẻ cây giống dừa sáp giá gốc tại Vĩnh Long - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Chuyên sỉ lẻ cây giống dừa sáp giá gốc tại Vĩnh Long

Chuyên sỉ lẻ cây giống dừa sáp giá gốc tại Vĩnh Long

Cây giống của chúng tôi , ngoài việc cố gắng chăm sóc , tốt cây giống chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra và phấn đấu sao có thể giao đến tay người tiêu dùng những giống cây trồng chất lượng và sạch bệnh nhất đó là trong những tiêu chí của chúng tôi hiện nay .

Bán cây giống Vĩnh Long cho năng suất cao 

Với việc trồng và phân phối cây giống Dừa Sáp khắp các tỉnh miền tây với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nông nghiệp trồng giống Dừa Sáp , chúng tôi muốn mang đặc sản quê nhà có giá trị kinh tế cao đến khắp mọi miền đất nước , không chỉ là quảng bá hình ảnh chúng tôi sẵn sàng chia kinh nghiệm trồng giống Dừa Sáp cho các nông dân yêu quý giống Dừa Sáp này .

Địa chỉ giống cây Dừa Sáp tại Vĩnh Long

Địa chỉ giống cây Dừa Sáp tại Vĩnh Long

Lợi ít kinh tế của giống Dừa Sáp 

Hiệu quả kinh tế rất cao , cây dừa cao là cây có thể đem lại hiệu quả kinh tế cao và lâu dài khoảng trên 50 – 60 năm , trung bình 26 ngày thu hoạch 1 lần , ít sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật nên giảm được chi phí đầu tư .

– Lợi ít : tạo nhiều công việc làm , sử dụng nhiều lao động tham gia khai thác chuỗi sản phẩm từ dừa ( trồng , chế biến , thu hoạch , tiêu thụ ,….) góp phần xóa đói giảm nghèo tăng cao thu nhập cho cư dân địa phương các bộ phận của cây dừa đều tạo ra thu nhập .

Giống Dừa Sáp tại Vĩnh Long

Giống cây Dừa Sáp tại Vĩnh Long

Bảng giá giống cây dừa ở Vĩnh long 

Giá sỉ từ 50- 130k / cây tùy loại ( giá tùy thời vụ ) 

Chúng tôi phân phối cây giống Dừa Sáp tận nơi trong khu vực Vĩnh Long như 

thành phố Vĩnh Long‎, thị xã Bình Minh, huyện Bình Tân, huyện Long Hồ‎,huyện Mang Thít‎,huyện Tam Bình, huyện Trà Ôn‎,huyện Vũng Liêm‎.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.