Bán Dừa Sáp Chính Gốc Cầu Kè Tại Quận 3 TpHCM | Aloduasap.com

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá rẻ tại Quận 3 TP HCM

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá rẻ tại Quận 3 TP HCM

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá rẻ tại quận 3 Sài Gòn TpHCM

Alo dừa sáp cam kết chất lượng dừa sáp 100% , giao hàng dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tận nơi  tại Quận 3 TpHCM(Sài Gòn)

Quý khách đang cần mua dừa sáp giá rẻ tại Quận 3 Sài Gòn TpHCM ?
Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp dừa sáp giá rẻ chất lượng tại Quận 3 TpHCM ?
Quý khách đang muốn tìm địa chỉ bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh chất lượng uy tín tại Quận 3 TpHCM ?
Quý khách đang cần mua và giao hàng dừa sáp Trà Vinh tận nhà tại Quận 3 TpHCM ?
Quý khách đang muốn tìm người tư vấn về dừa sáp ?
Quý khách đang cần tư vấn cách chế biến dừa sáp tươi ngon ?
Quý khách muốn mua dừa sáp Trà Vinh chất lượng để làm quà tặng cho người thân ?
Aloduasap sẽ là nơi cung cấp và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc trên giúp quý khách.

Chúng tôi là đại lý thu mua dừa sáp TẬN NƠI tại Cầu Kè Trà Vinh. , với việc thu mua dừa sáp như vậy chúng tôi ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG khi dừa sáp đến tận tay Khách Hàng. Aloduasap nhận giao hàng MIỄN PHÍ tận Nhà Với số lượng trên 3 trái dừa. Dừa sáp chúng tôi nhập về hàng ngày nên liên hệ lúc nào cũng có .

Chúng tôi xin cung cấp báo giá dừa sáp  như sau:

Báo giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại  loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Báo giá dừa sáp trên có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, mùa cao điểm thấp điểm của Dừa Sáp. Tuy nhiên, sự thay đổi là không nhiều. Quý khách liên hệ với Dừa Sáp đặc sản để đặt hàng và chuyển hàng tới tận địa chỉ của Quý khách.

Aloduasap với hơn 5 năm bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh vì thế chúng tôi là một trong những đại lý chính gốc đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh nên cam kết với quý khách hàng rằng chất lượng , phong cách phục của Aloduasap luôn luôn đạt chất lượng hàng đầu . Đồng thời cung ứng dừa sáp sỉ và lẻ cho các đại lý tại TpHCM nói riêng và Việt Nam nói chung với giá rẻ nhất hiện nay .

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 3 TpHCM

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 3 TpHCM

Aloduasap xin giới thiệu sơ qua về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh

Nói đến Trà Vinh , không ai không biết đến với quả dừa sáp . Nó là minh chứng cho một loại đặc sản có một không hai taị Việt Nam nói chung và Trà vinh nói riêng . Có thể nói trong tất cả các loại đặc sản trên đất nước hình chữ S của Việt Nam , trong đó dừa sáp là một loại đặc sản hết sức đặc biệt , nó không chỉ biết đến là một loại đặc sản thuộc loại ngon nhất nhì , mà còn là một trong những loại đặc sản mà người dùng luôn muốn mày mò , tìm hiểu .

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 3 TpHCM

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 3 TpHCM

Dừa sáp là đặc sản của quê hương Trà Vinh, nổi tiếng nhất là tại Xã Hòa Tân huyện Cầu Kè. Đặc sản dừa sáp này theo người gốc bản địa tương truyền rằng những năm 1960 một nhà sư người Khmer ở Trà Vinh sang Campuchia tu hành, khi về mang theo giống dừa này trồng tại huyện Cầu Kè và phát triển cho đến ngày nay. Một trong những điểm nổi bật nhất của loại dừa này ngoài chỉ duy nhất trồng được ở huyện Cầu Kè ra còn có một điều hết sức thú vị mà các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được câu trả lời đó là mỗi buồng dừa có lúc đến 15 quả nhưng chỉ có từ 3 đến 4 quả là dừa sáp .

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 3 TpHCM

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 3 TpHCM

 

Tại Quận 3 Quý Khách có thể mua những mặt hàng của Aloduasap

Bán dầu dừa nguyên chất tại Quận 3 Sài Gòn(TpHCM)

– Bán cây giống dừa sáp chính gốc cầu kè tại Quận 3 Sài Gòn(TpHCM)

Bán dừa sáp giá gốc Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 3 Sài Gòn(TpHCM)

Hiện nay tại Quận 3 Sài Gòn TpHCM Aloduasap cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , tinh thần làm việc với trách nhiệm cao , tận tình phục vụ quý khách hàng nhận giao/ship hàng tận nơi tại các phường như sau : Phường 1, Phường 2 , Phường 3 , Phường 4 , Phường 5 , Phường 6 , Phường 7 , Phường 8 , Phường 9 , Phường 10. .. Aloduasap cam kết với quý khách hàng của mình rằng thời gian vận chuyển dừa sáp tại TpHCM đến với tận nơi chỉ trong vòng 2h.

Ngoài ra chúng tôi còn giao dừa sáp tận nơi tại các đường ở Quận 3 như sau : Đường 1 Cư xá Đô Thành,Đường 2 Cư xá Đô Thành,Đường 3 Cư xá Đô Thành,Đường 4 Cư xá Đô Thành,Đường Lê Ngô Cát,Đường Lê Quý Đôn,Đường Lê Thị Riêng,Đường Lê Văn Sỹ,Đường Liên Phường,Đường Lý Chính Thắng,Đường Lý Thái Tổ,Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Đường Ngô Thời Nhiệm,Đường Nguyễn Biểu,Đường Nguyễn Đình Chiểu,Đường Nguyễn Gia Thiều,Đường Nguyễn Hiền,Đường Nguyễn Ngọc Phương,Đường Nguyễn Phúc Nguyên,Đường Nguyễn Sơn Hà,Đường Nguyễn Thị Diệu,Đường Nguyễn Thị Minh Khai,Đường Nguyễn Thị Nhiệm,Phố Nguyễn Thiện Thuật,Đường Nguyễn Thông,Đường Nguyễn Thượng Hiền,Đường Nguyễn Văn Khai,Đường Nguyễn Văn Mai,Đường Nguyễn Văn Trỗi,Đường Pasteur,Đường Phạm Đình Toái,Đường Phạm Ngọc Thạch,Đường Rạch Bùng Binh,Đường Sư Thiện Chiếu,Đường Sư Vạn Hạnh,Đường Trần Cao Vân,Đường Trần Huy Liệu,Đường Trần Minh Quyền,Đường Trần Quang Diệu,Đường Trần Quốc Thảo,Đường Trần Quốc Toản,Đường Trần Văn Đang,Đường Trịnh Văn Cấn,Đường Trương Định,Đường Trương Quyền,Đường Trường Sa,Đường Tú Xương,Đường Võ Thị Sáu,Đường Võ Văn Tần,Đường Vườn Chuối,Đường 5 Cư Xá Đô Thành,Đường 6,Đường 7 Cư xá Đô Thành,Phố Bà Huyện Thanh Quan,Đường Bàn Cờ,Đường Bờ Bắc Kênh Nhiêu Lộc,Đường Bờ Nam Kênh Nhiêu Lộc,Đường Cách Mạng Tháng Tám,Đường Cao Thắng,Đường CT. Chiến sỹ,Đường CT. Dân Chủ,Đường Cư xá Đô Thành,Đường Đặng Văn Ngữ,Đường Điện Biên Phủ,Đường Đỗ Tấn Phong,Đường Đoàn Công Bửu,Phố Hai Bà Trưng,Đường Hồ Xuân Hương,Đường Hoàng Diệu,Đường Hoàng Sa,Đường Huỳnh Tịnh Của,Đường Huỳnh Văn Bánh,Đường Kênh Nhiêu Lộc,Phố Kỳ Đồng.

Quý khách hàng tại Quận 3 Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh .Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/7 chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh .

5/5 - (24 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.