Bán Dừa Sáp Chính Gốc Cầu Kè Tại Quận 8 TpHCM | Aloduasap.com

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá rẻ tại Quận 8 TP HCM

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá rẻ tại Quận 8 TP HCM

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá rẻ tại quận 8 Sài Gòn TpHCM

Alo dừa sáp cam kết chất lượng dừa sáp 100% , giao hàng dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tận nơi  tại Quận 8 TpHCM(Sài Gòn)

Quý khách đang cần mua dừa sáp giá rẻ tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM ?
Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp dừa sáp giá rẻ chất lượng tại Quận 8 TpHCM ?
Quý khách đang muốn tìm địa chỉ bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh chất lượng uy tín tại Quận 8 TpHCM ?
Quý khách đang cần mua và giao hàng dừa sáp Trà Vinh tận nhà tại Quận 8 TpHCM ?
Quý khách đang muốn tìm người tư vấn về dừa sáp ?
Quý khách đang cần tư vấn cách chế biến dừa sáp tươi ngon ?
Quý khách muốn mua dừa sáp Trà Vinh chất lượng để làm quà tặng cho người thân ?
Aloduasap sẽ là nơi cung cấp và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc trên giúp quý khách.

Chúng tôi xin cung cấp báo giá dừa sáp như sau:

Báo giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại  loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Báo giá dừa sáp trên có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, mùa cao điểm thấp điểm của Dừa Sáp. Tuy nhiên, sự thay đổi là không nhiều. Quý khách liên hệ với Dừa Sáp đặc sản để đặt hàng và chuyển hàng tới tận địa chỉ của Quý khách.

dua_sap_tra_vinh_can_tho

Dừa sáp chính gốc Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 8 TpHCM

Aloduasap xin giới thiệu sơ qua về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh

Nói đến Trà Vinh , không ai không biết đến với quả dừa sáp . Nó là minh chứng cho một loại đặc sản có một không hai taị Việt Nam nói chung và Trà vinh nói riêng . Có thể nói trong tất cả các loại đặc sản trên đất nước hình chữ S của Việt Nam , trong đó dừa sáp là một loại đặc sản hết sức đặc biệt , nó không chỉ biết đến là một loại đặc sản thuộc loại ngon nhất nhì , mà còn là một trong những loại đặc sản mà người dùng luôn muốn mày mò , tìm hiểu .

dua sap 3

Đại lý dừa sáp chính gốc Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 8 Sài Gòn(TpHCM)

Dừa sáp là đặc sản của quê hương Trà Vinh, nổi tiếng nhất là tại Xã Hòa Tân huyện Cầu Kè. Đặc sản dừa sáp này theo người gốc bản địa tương truyền rằng những năm 1960 một nhà sư người Khmer ở Trà Vinh sang Campuchia tu hành, khi về mang theo giống dừa này trồng tại huyện Cầu Kè và phát triển cho đến ngày nay. Một trong những điểm nổi bật nhất của loại dừa này ngoài chỉ duy nhất trồng được ở huyện Cầu Kè ra còn có một điều hết sức thú vị mà các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được câu trả lời đó là mỗi buồng dừa có lúc đến 15 quả nhưng chỉ có từ 3 đến 4 quả là dừa sáp .

dua-sap-tra-vinh

Đại lý dừa sáp giao hàng tận nơi sỉ và lẻ trên Toàn Quốc

 

Đặc sản dừa sáp khác lạ như thế nào

1. Lạ: So với các loại dừa khác , dừa sáp thường cùi dày hơn , nhìn vẻ bề ngoài dừa sáp không có gì khác so với những quả dừa bình thường khác . Nhưng điểm nổi bật của dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh mà các loại khác không bao giờ có là lớp cơm dừa . Trong lớp cơm của quả dừa sáp bao gồm một lớp cơm dừa rất dày , nước trong quả dừa sền sệt , giống như dạng keo hồxôm xốp , dẻo dẻo .

2. Ngon: Hương vị khi thưởng thức món dường sáp lúc đầu khi ăn vào sẽ được cảm nhận được sự béo ngậy , rồi đến với hương thơm của cơm dừa hòa quyện với nước . Món ngon nhất được người ta thường hay làm đó là sinh tố dừa sáp . Khi làm sinh tố dừa sáp quý khách không nên cho vào máy sinh tố , làm như thế sẽ làm giảm đi một phần hương vị mà thay vào đó ta chỉ dùng muổng nạo ra từng lớp mỏng , sau đó cho sữa đường , đá dằm vào như thế lúc ăn sẽ giữ được nguyên hương vị của dừa sáp .

3. Đắt: Mặc dù dừa sáp được trồng khá rộng rãi nhưng vì số lượng những quả dừa sáp cho ra trên cả cây dừa chỉ có vài trái lên sáp dày nên trái dừa sáp thành ra rất độc đáo và quý hiếm. Không phải lúc nào cũng có thể mua được. Do vậy, giá của trái dừa sáp này cũng tương đối đắt, rơi vào khoảng 200 000 VNĐ đến 300 000 VNĐ/trái.

Tại Quận 8 Quý Khách có thể mua những mặt hàng của Aloduasap

Bán dầu dừa nguyên chất tại Quận 8 Sài Gòn(TpHCM)

– Bán cây giống dừa sáp chính gốc cầu kè tại Quận 8 Sài Gòn(TpHCM)

Bán dừa sáp giá gốc Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 8 Sài Gòn(TpHCM)

Hiện nay tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM Aloduasap cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , tinh thần làm việc với trách nhiệm cao , tận tình phục vụ quý khách hàng nhận giao/ship hàng tận nơi tại các phường như sau : Phường 1, Phường 2 ,Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8 ,Phường 9 ,Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13 ,Phường 14, Phường 15 , Phường 16. .. Aloduasap cam kết với quý khách hàng của mình rằng thời gian vận chuyển dừa sáp tại TpHCM (Sài Gòn)đến với tận nơi chỉ trong vòng 2h.

Ngoài ra chúng tôi còn giao dừa sáp tận nơi tại các đường ở Quận 8 như sau : Đường 267A Ba Tơ, Đường 3052A Phạm Thế Hiển, Đường 3052B Phạm Thế Hiển, Đường 3052 Phạm Thế Hiển, Đường 284 Cao Lỗ, Đường 302B Bông Sao, 318 Chánh Hưng, Đường 320A Bông Sao, Đường 320 Bông Sao, Hẻm 817 Tạ Quang Bửu, Đường 892 Tạ Quang Bửu, Đường 920 Tạ Quang Bửu, Đường Ăn Đường Vương, Đường An Tài, Đường Âu Dương Lân, Đường Ba Đình, Đường Ba Tơ, Đường Bến Bình Đông, Đường Bến Mê Cốc, Đường Bến Nguyễn Duy, Đường Bông Sao, Đường Bùi Huy Bích, Đường Bùi Minh Trực, Đường Cần Giuộc, Cao Lỗ, Đường Cao Xuân Dục, Đường Cầu Nhị Thiên Đường, Đường Cây Sung, Đường Chà Và, Đường Dạ Nam, Đường Đặng Chất, Đường Đào Cam Mộc, Đường Dã Tượng, Đường Đinh Hòa, Đường Đông Hồ, Đường Dương Bá Trạc, Đường Đường Phạm Thế Hiển, Đường Đường Số 8, Hẻm 119B Nguyễn Thị Tần, Hẻm 138, Hẻm 226 An Dương Vương, Đường Hẻm 236, Đường Hẻm 258/7 Bông Sao, Hẻm 258 Dương Bá Trạc, Hẻm 290 Dương Bá Trạc, Hẻm số 5 Hồ Học Lãm, Đường Hoài Thanh, Đường Hoàng Minh Đạo, Đường Hoàng Sĩ Khải, Đường Hưng Phú, Đường Huỳnh Thị Phụng, Khu dân cư Phú Lợi, Đường Lê Quang Kim, Đường Lê Thánh Phương, Đường Lô A2, Đường Lương Ngọc Quyến, Đường Lương Văn Can, Đường Lưu Hữu Phước, Đường Lưu Quý Kỳ, Đường Mạc Vân, Đường Mai Hắc Đế, Đường Nguyễn Chế Nghĩa, Đường Nguyễn Duy, Đường Nguyễn Ngọc Cung, Đường Nguyễn Nhược Thì, Đường Nguyễn Quyền, Đường Nguyễn Thị Tần, Đường Nguyễn Văn Của, Phạm Hùng, Phạm Thế Hiện, Đường Phong Phú, Đường Phú Định, Đường Rạch Cát, Đường Rạch Cùng, Đường Rạch Ụ Cây, số 10, Đường Số 102 Cao Lỗ, Đường Số 1101, Đường Số 12, Đường Số 13, Đường Số 130 Cao Lỗ, Đường Số 14, Đường Số 152 Cao Lỗ, Đường Số 16, Đường Số 17, Đường Số 18, Đường Số 198 Cao Lỗ, Đường Số 1 Phường 6, Đường Số 2, Đường Số 21, Đường Số 218 Cao Lỗ, Đường Số 23, Đường Số 232 Cao Lỗ, Đường Số 266, Đường Số 270 Cao Lỗ, Đường Số 29, Đường Số 2 Khu Hiệp An, Đường Số 2 Khu Phạm Hùng, Đường Số 2 Phường 5, Đường Số 2 Phường 6, Đường Số 31, Đường Số 318, Đường Số 320, Đường Số 332, Hẻm Số 394A Tạ Quang Bửu, Đường Số 4, Đường Số 41, Đường Số 44 Trương Đình Hội, Đường Số 48, Đường Số 4 Khu Phạm Hùng, Đường Số 4 Phường 16, Đường Số 4 Phường 6, Đường Số 5, Đường Số 5 Phường 16, Đường Số 6 Khu Hiệp Ân, Đường Số 6 Khu Phạm Hùng, Đường Số 74, Đường Số 8, Hẻm Số 817A Tạ Quảng Bửu, Đường Số 84 Cao Lỗ, Đường Số 9, Đường Tạ Quang Bửu, Đường Trần Nguyên Hãn, Đường Trần Văn Thành, Đường Trương Đình Hội, Tùng Thiện Vương, Đường Tuy Lý Vương, Đường Ưu Long, Đường Vĩnh Nam, Đường Võ Trứ, Đường Xóm Củi

Quý khách hàng tại Quận 8 Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh .Hãy liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/7 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh .

4.9/5 - (15 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.