Bán Dừa Sáp Chính Gốc Cầu Kè Tại Quận 10 TpHCM | Aloduasap.com

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá rẻ tại Quận 10 TP HCM

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá rẻ tại Quận 10 TP HCM

Bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá rẻ tại quận 10 Sài Gòn TpHCM

Alo dừa sáp cam kết chất lượng dừa sáp 100% , giao hàng dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tận nơi  tại Quận 10 TpHCM(Sài Gòn)

Quý khách đang cần mua dừa sáp giá rẻ tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM ?
Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp dừa sáp giá rẻ chất lượng tại Quận 10 TpHCM ?
Quý khách đang muốn tìm địa chỉ bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh chất lượng uy tín tại Quận 10 TpHCM ?
Quý khách đang cần mua và giao hàng dừa sáp Trà Vinh tận nhà tại Quận 10 TpHCM ?
Quý khách đang muốn tìm người tư vấn về dừa sáp ?
Quý khách đang cần tư vấn cách chế biến dừa sáp tươi ngon ?
Quý khách muốn mua dừa sáp Trà Vinh chất lượng để làm quà tặng cho người thân ?
Aloduasap sẽ là nơi cung cấp và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc trên giúp quý khách.

Chúng tôi xin cung cấp báo giá dừa sáp như sau:

Báo giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại  loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Báo giá dừa sáp trên có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, mùa cao điểm thấp điểm của Dừa Sáp. Tuy nhiên, sự thay đổi là không nhiều. Quý khách liên hệ với Dừa Sáp đặc sản để đặt hàng và chuyển hàng tới tận địa chỉ của Quý khách.

dua_sap_tra_vinh_can_tho

Đại lý dừa sáp chính gốc Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 9 Sài Gòn TpHCM

Aloduasap xin giới thiệu sơ qua về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh

Nói đến Trà Vinh , không ai không biết đến với quả dừa sáp . Nó là minh chứng cho một loại đặc sản có một không hai taị Việt Nam nói chung và Trà vinh nói riêng . Có thể nói trong tất cả các loại đặc sản trên đất nước hình chữ S của Việt Nam , trong đó dừa sáp là một loại đặc sản hết sức đặc biệt , nó không chỉ biết đến là một loại đặc sản thuộc loại ngon nhất nhì , mà còn là một trong những loại đặc sản mà người dùng luôn muốn mày mò , tìm hiểu . điểm nổi bật nhất của loại dừa này ngoài chỉ duy nhất trồng được ở huyện Cầu Kè ra còn có một điều hết sức thú vị mà các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được câu trả lời đó là mỗi buồng dừa có lúc đến 15 quả nhưng chỉ có từ 3 đến 4 quả là dừa sáp .

aha1393165351

Món ngon dừa sáp chính gốc Cầu Kè Trà vinh

Điều đặc biệt của những quả dừa sáp so với dừa thông thường

Điều dị biệt của loại dừa này so với các loại dừa ở miền Tây như: Bến Tre, Cần Thơ…khác ở phần cùi dừa. Cùi dừa rất dày, ngoài lớp cơm dừa tương đối giống như dừa binh thường, dừa sáp còn có một lớp gọi là “sáp dừa” được hình thành từ phần cơm dừa và “hút” nước dừa để tạo thành lớp xôm xốp, deo dẻo.

Đặc điểm chung đặc trưng của dừa sáp khi được bổ ra là lớp cơm trắng ngần, chiếm gần hết phần lõi của quả dừa và một chút nước trong sền sệt rất ngậy có mùi thơm đặc trưng. Đây cũng là phần ngon nhất của dừa sáp và điểm khác biệt của dừa sáp với dừa thường

dua sap 3

Giao hàng dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá ưu đãi phân phối sỉ và lẻ trên Toàn Quốc

 

3 Từ được nhắc đến về dừa sáp trà vinh

1. Lạ: So với các loại dừa khác , dừa sáp thường cùi dày hơn , nhìn vẻ bề ngoài dừa sáp không có gì khác so với những quả dừa bình thường khác . Nhưng điểm nổi bật của dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh mà các loại khác không bao giờ có là lớp cơm dừa . Trong lớp cơm của quả dừa sáp bao gồm một lớp cơm dừa rất dày , nước trong quả dừa sền sệt , giống như dạng keo hồxôm xốp , dẻo dẻo .

2. Ngon: Hương vị khi thưởng thức món dường sáp lúc đầu khi ăn vào sẽ được cảm nhận được sự béo ngậy , rồi đến với hương thơm của cơm dừa hòa quyện với nước . Món ngon nhất được người ta thường hay làm đó là sinh tố dừa sáp . Khi làm sinh tố dừa sáp quý khách không nên cho vào máy sinh tố , làm như thế sẽ làm giảm đi một phần hương vị mà thay vào đó ta chỉ dùng muổng nạo ra từng lớp mỏng , sau đó cho sữa đường , đá dằm vào như thế lúc ăn sẽ giữ được nguyên hương vị của dừa sáp .

3. Đắt: Mặc dù dừa sáp được trồng khá rộng rãi nhưng vì số lượng những quả dừa sáp cho ra trên cả cây dừa chỉ có vài trái lên sáp dày nên trái dừa sáp thành ra rất độc đáo và quý hiếm. Không phải lúc nào cũng có thể mua được. Do vậy, giá của trái dừa sáp này cũng tương đối đắt, rơi vào khoảng 200 000 VNĐ đến 300 000 VNĐ/trái.

Tại Quận 10 Quý Khách có thể mua những mặt hàng của Aloduasap

Bán dầu dừa nguyên chất tại Quận 10 Sài Gòn(TpHCM)

– Bán cây giống dừa sáp chính gốc cầu kè tại Quận 10 Sài Gòn(TpHCM)

Bán dừa sáp giá gốc Cầu Kè Trà Vinh tại Quận 10 Sài Gòn(TpHCM)

Hiện nay tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM Aloduasap cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , tinh thần làm việc với trách nhiệm cao , tận tình phục vụ quý khách hàng nhận giao/ship hàng tận nơi tại các phường như sau : Phường 1, Phường 2 ,Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8 ,Phường 9 ,Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13 ,Phường 14. .. Aloduasap cam kết với quý khách hàng của mình rằng thời gian vận chuyển dừa sáp tại TpHCM (Sài Gòn ) đến với tận nơi chỉ trong vòng 2h.

Ngoài ra chúng tôi còn giao dừa sáp tận nơi tại các đường ở Quận 10 như sau :  Đường Bà Hạt, Đường Bạch Mã, Đường Ba Tháng Hai, Đường Ba Vì, Đường Bửu Long, Cao Thắng, Đường Châu Thới, Đường Cửu Long, Đường Đào Duy Từ, Điện Biên Phủ, Đường Đồng Nai, Đường Đường Cửu Long, Đường Nguyễn Lâm, Đường Hòa Hảo, Đường Hòa Hưng, Đường Hoàng Dư Khương, Đường Hồ Bá Kiện, Đường Hồng Lĩnh, Đường Hồ Thị Kỷ, Đường Hưng Long, Đường Hương Giang, Đường Nguyễn Giản Thanh, Đường Nguyễn Lâm, Đường Nguyễn Ngọc Lộc, Đường Nguyễn Tiểu La, Đường Nhật Tảo, Đường Sư Vạn Hạnh, Đường Tam Đảo, Đường Thành Thái, Đường Thất Sơn, Đường Tô Hiến Thành, Trần Thiện Chánh, Đường Vĩnh Viễn

Quý khách hàng tại Quận 10 Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh .Hãy liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/7 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh .

4.7/5 - (18 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.