Cửa Hàng Alo Dừa Sáp giá sỉ Sáp tại Miệt Vườn Cầu Kè Trà Vinh - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Cửa Hàng Alo Dừa Sáp giá sỉ Sáp tại Miệt Vườn Cầu Kè Trà Vinh

Cửa Hàng Alo Dừa Sáp giá sỉ Sáp tại Miệt Vườn Cầu Kè Trà Vinh

Quý khách đi du lịch Trà Vinh mà chưa biết Đặc sản Trà Vinh là gì?
Đặc sản Trà Vinh là gì? Dừa Sáp cầu kè Trà Vinh là đặc sản?
Quà đặc sản Trà Vinh là gì? Quà tặng độc đáo nhất ở Miền Tây là gì?
Địa chỉ mua dừa sáp giá gốc tại Trà Vinh ở đâu? Miệt vườn nào bán dừa sáp ngon tại Cầu Kè Trà Vinh
Cửa hàng nào giá rẻ nhất tại Cầu Kè Trà Vinh gửi hàng đi Toàn Quốc? 

Chúng tôi là Đại Lý thu mua Dừa Sáp Tận Nơi tại Trà Vinh , với việc thu mua Dừa Sáp như vậy chúng tôi Đảm Bảo Chất Lượng khi Dừa Sáp đến tận tay khách hàng , giao nhận Miễn Phí tận nhà với số lượng từ 3 trái dừa trở lên . Dừa Sáp chúng tôi nhập về hằng ngày nên liên hệ lúc nào cũng có .  

Nguồn gốc xuất xứ Dừa Sáp Trà Vinh 

– Dừa Sáp là đặc sản quê hương của Trà Vinh , đặc sản Dừa Sáp này theo nguồn gốc bản địa một trong những điểm nổi bật nhất của loại dừa này ngoài chỉ duy nhất trồng được ở Trà Vinh ra thì nhà khoa học chưa chứng minh ra được mỗi buồng dừa có lúc đến 15 quả nhưng chỉ có 3 đến 4 quả là Dừa Sáp . Trên cây Dừa Sáp chỉ có những trái không có sáp mới có khả năng tạo phôi , tạo mộng , mầm , tạo ra cây Dừa Sáp giống , những trái có sáp không thể để giống , do thụ phấn chéo thế hệ cây con khó xác định về tình trạng và chất lượng trái , việc nhân giống Dừa Sáp bằng phương pháp cấy mô sẽ cho thế hệ Dừa Sáp đồng nhất tình trạng và chất lượng đang được ngành nông nghiệp Tỉnh Trà Vinh .

Đăc Sản Dừa Sáp Trà Vinh

Đăc Sản Dừa Sáp Trà Vinh

Hướng dẫn cách chọn Dừa Sáp ngon Trà Vinh 

-Dừa Sáp giống như loại dừa bình thường , căn cứ hình dạng và màu sắc tại Trà Vinh , hiện có tới năm giống Dừa Sáp : Dừa Sáp tròn , Dừa Sáp dài , Dừa Sáp có cạnh , Dừa Sáp vỏ xanh , Dừa Sáp vỏ vàng ,Cách phân biệt Dừa Sáp và Dừa Thường 

Theo kinh nghiệm của người bán, để tránh mua phải sản phẩm dỏm, người tiêu dùng không nên mua Dừa Sáp dọc đường hoặc ở những điểm bán dừa không ghi rõ tên và điện thoại của cơ sở cung cấp trên vỏ trái dừa.

Trong quá trình sử dụng, dừa sáp phải được bảo quản ở nơi thoáng mát, không quá 30 ngày tính từ ngày hái. Trong thời gian này, quả dừa sáp bổ ra sẽ thấy lượng nước dừa bên trong rất ít và sền sệt như kẹo. Phần cơm dừa dày, dẻo và thơm ngon.

Phân phối Dừa Sáp tại Trà Vinh

Phân phối Dừa Sáp tại Trà Vinh

Cách chế biến Dừa Sáp Trà Vinh

Địa chỉ bán dừa tại Trà Vinh

Dừa Sáp Trà Vinh nức tiếng xa gần bởi sự ngon lạ và cái giá phải trả cho một quả dừa có thể lên tới hàng trăm nghìn , làng triệu phú Dừa Sáp ở Tỉnh Trà Vinh một quả dừa bằng 70 quả thường đến Trà Vinh mà không thưởng thức Dừa Sáp thì đúng là phí cả chuyến khám phá đó là những thông tin tôi được nghe nhiều người nói về trái Dừa Sáp , bạn đừng tưởng tượng bổ đôi quả dừa ( nhớ vẫn phải để một cái bát hứng nước vì nhiều quả nước dừa nhiều vẫn chưa lên sáp hết ) , dùng một chiếc muỗng hay thìa mà ăn lấy ăn để ăn xong rồi mà như không tin vào miệng mình , nhưng bạn ơi bạn đã sai lầm khi thưởng thức món dừa này chưa đúng cách , món này muốn ngon nhất phải nạo ra làm Sinh Tố phải thêm ít đường , ít sữa , ít đá bào vào thì thôi rồi , nó tuyệt ngon , theo nhiều du khách đã thuongr thức qua thì khi hút hết ngụm đầu tiên của món sinh tố Dừa Sáp này đầu lưỡi tê đi vì vị mát , cuống họng thì ngọt lịm , còn mũi thì như nức ra bởi mùi thơm ngào ngạt , beo béo 

Bảng giá sỉ siêu rẻ Dừa Sáp tại Trà Vinh 

– Giá sỉ từ 50k – 130k/trái tùy loại ( giá tùy thời vụ )

Chúng tôi phân phối sỉ Dừa Sáp giá gốc tại vườn , giao hàng tận nơi trong khu vực Trà Vinh như …….

– Xã Duyên Hải , Huyện Tiểu Cầu , Huyện Trà Cú , Huyện  Càng Long , Huyện Cầu Kè , Huyện Cầu Ngang , Huyện Châu Thành

Xem Thêm : Phân Phối Dừa Sáp giá sỉ tại Bến Tre 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.