Giao Dừa Sáp Tại tpHCM - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Giao Dừa Sáp Tại tpHCM

Giao Dừa Sáp Tại tpHCM

Giao Dừa Sáp Tại tpHCM

Tại sao dừa sáp luôn được gắn với cái tên Cầu Kè – Trà Vinh?

Mọi người hay thường gọi Dừa Sáp là Cầu Kè . Một cái tên vô cùng đặc sắc là do loại dừa này ta chỉ có thể trồng được giống dừa sáp trên mảnh đất Cầu Kè thuộc tỉnh Trà Vinh . Dừa Sáp được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, nhưng ít có ai biết đến là vì nó rất kén chọn mảnh đất để sinh sống.  Một phần do đặc  điểm thổ nhưỡng và người dân nơi này cần cù chăm sóc nên chỉ vùng đất Cầu Kè – Trà Vinh mới đáp ứng đủ yêu cầu để nuôi dưỡng trái dừa sáp mà thôi.

Giao Dừa Sáp Tại tpHCM

Giao Dừa Sáp Tại tpHCM

Bổ trái dừa sáp sẽ thấy một hương thơm tinh dầu và mùi vị đặc trưng tỏa ra. Nếu vội vàng thưởng thức món ăn, bạn sẽ sửng sốt vì không ngon như tưởng tượng. Cách ăn cũng là một nghệ thuật. Để tận hưởng trọn vẹn hương vị ngọt ngào, cơm dừa phải xay qua máy sinh tố và thêm đường, sữa đá cùng chút lạc rang. Có nơi còn cho thêm café hoặc ca cao tùy khách yêu cầu. Như vậy bạn đã có một ly nước giải khát tuyệt hảo với vị ngọt mát béo bùi tới giọt cuối cùng.

Khi thấy dừa ăn rất ngon, chế biến thành nhiều loại thức uống vô cùng hấp dẫn, các nhà khoa học đã vào cuộc nghiên cứu và cho ra kết qua vô cùng tốt về một loại dừa đặc biệt ở xứ Trà Vinh này: Giá trị dinh dưỡng rất cao, có chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe, nếu sử dụng hằng ngày thì có tác dụng như một vị thuốc rất tốt từ thiên nhiên.

Giao Dừa Sáp Tại tpHCM

Giao Dừa Sáp Tại tpHCM

Giá dừa sáp tại Thành Phố Hồ Chí Minh:
*Báo giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

*Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Giao Dừa Sáp Tại tpHCM

Giao Dừa Sáp Tại tpHCM

Chúng tôi là đại lý thu mua dừa sáp TẬN NƠI tại Cầu Kè Trà Vinh. , với việc thu mua dừa sáp như vậy chúng tôi ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG khi dừa sáp đến tận tay Khách Hàng. Aloduasap nhận giao hàng MIỄN PHÍ tận Nhà Với số lượng trên 3 trái dừa. Dừa sáp chúng tôi nhập về hàng ngày nên liên hệ lúc nào cũng có .

Bạn có thể mua Dừa Sáp tại các khu vực của tpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.