Buôn sỉ dừa sáp lỏng làm sinh tố 70k - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Buôn sỉ dừa sáp lỏng làm sinh tố 70k

Buôn sỉ dừa sáp lỏng làm sinh tố 70k

Bạn đang cần tìm đơn vị buôn sỉ dừa sáp đặc sản Cầu Kè Trà Vinh?

Bạn đang tìm nguồn dừa sáp giá tốt để bán lại?

Bạn đang tìm nguồn dừa sáp giá sỉ để bán sinh tố?

Liên hệ ngay với chúng tôi Aloduasap chuyên sỉ dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá gốc tại vườn Cầu Kè – Trà Vinh

Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh là gì?

Dừa sáp (hay còn được gọi là dừa kem, dừa đặc ruột) là đặc sản riêng của quê hương Cầu Kè – Trà Vinh. Dừa sáp có quả đặc ruột, cơm dừa khá dày, mềm dẻo, hương vị thơm và béo hơn các giống dừa bình thường khác. Nước dừa sáp thường đặc kẹo và trong như sương sa. Uống có vị ngọt và thanh, cực kỳ mát, giá trị dinh dưỡng rất cao, có chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe, nếu sử dụng hằng ngày thì có tác dụng như một vị thuốc rất tốt từ thiên nhiên.

Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh có mấy loại?

– Dừa sáp loại 1 (Sáp đặc) là dừa đặc ruột, cơm dừa dày và mềm. Nước dừa sáp kẹo và có vị ngọt nhẹ.
– Dừa sáp loại 2 (Sáp lỡ) là dừa cơm vừa, mềm, nước sệt và nước có vị ngọt nhẹ.
– Dừa sáp loại 3 (Sáp lỏng) là dừa cơm mỏng, mềm và dẻo. Nước dừa lỏng và có vị ngot nhẹ.

Buôn sỉ dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh 70k

Các chọn dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh ngon

Dừa sáp là đặc sản Trà Vinh, nổi tiếng nhất là khu vực huyện Cầu Kè, bạn có thể chọn mua những trái dừa sáp thơm ngon nhất tại các cửa hàng đặc sản tại khu vực để đảm bảo chất lượng nhé.
Dừa sáp ngon nhất là loại có phần cơm dừa được chia làm 2 lớp rõ rệt, lớp gần với gáo dừa dày hơn dừa thông thường rất nhiều, mềm và rất dẻo. Lớp thứ 2 giáp với nước dừa, bông lên như lớp bông mềm và phần nước dừa trắng trong, hơi sệt, sánh.
Bản chất của dừa sáp là có rất ít nước, nên khi chọn mua bạn có thể lắc thử trái dừa, nếu nghe thấy tiếng nước “ục ục” nhẹ hoặc không có bất kì âm thanh gì, thì bạn có thể chọn mua.
Nên chọn những trái dừa sáp cầm lên thấy nhẹ tay, không nên chọn những trái còn nặng trĩu chúng thường chưa đủ thời gian tạo sáp, nước còn nhiều và chưa sánh nên không có độ dẻo ngon.

Nếu quý khách cần ăn liền nên chọn những quả dừa sáp hái xuống tầm 4-5 ngày vì lúc đó sáp bên trong quả dừa đã đủ độ sệt và cơm dừa sẽ dầy hơn. Nếu khách chưa ăn liền mà cần làm quà biếu thì chọn các quả mới hái xuống vỏ còn xanh tuy lắc nghe có tiếng nước kêu nhẹ tuy nhiên nó là do quả dừa còn tươi sáp bên trong chưa được sệt lại để bên ngoài tầm 3-4 ngày nước sẽ sệt và kẹo hơn.

Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh dầm trái cây

Dừa sáp làm món gì ngon?

Sinh tố dừa sáp

Dừa sáp dầm sữa đá

Dừa sáp trộn đường

Dừa sáp dùng tươi

Dừa sáp dầm trái cây

Sinh tố dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh

Chúng tôi nhận buôn sỉ dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh giá chỉ giao động 60-70k/ trái tùy thời vụ giao hàng tận nơi trong tất cả các khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,Vĩnh Phúc,Bắc Ninh,Quảng Ninh,Hải Dương,Hải Phòng,Hưng Yên,Thái Bình, Hà ,Nam Định,Ninh Bình,Hà Giang,Cao Bằng,Bắc Kạn, Tuyên Quang,Lào Cai,Yên Bái, Thái Nguyên, Lạng Sơn,Bắc Giang, Phú Thọ,Điện Biên,Lai Châu,Sơn La,Hoà Bình,Thanh Hoá,Nghệ An,Hà Tĩnh,Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế,Đà Nẵng,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Bình Định,Phú Yên,Khánh Hoà,Ninh Thuận,Bình Thuận,Tây Nguyên,Kon Tum,Gia Lai,Đắk Lắk,Đắk Nông,Lâm Đồng,Đông Nam Bộ,Bình Phước,Tây Ninh,Bình Dương,Đồng Nai,Bà Rịa – Vũng Tàu,Long An,Tiền Giang,Bến Tre,Trà Vinh,Vĩnh Long,Đồng Tháp,An Giang,Kiên Giang,Cần Thơ,Hậu Giang,Sóc Trăng,Bạc Liêu,Cà Mau

 

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.