Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Gần đây, dừa sáp Cầu Kè – Trà Vinh nhanh chóng trở thành món trái cây ngon miệng hấp dẫn giới trẻ Hà thành. Thứ quả đặc sản này chưa bao giờ hết “hot” khi nó quá hiếm và quá đặc biệt với những người sành ăn.

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Đặc điểm của dừa sáp

+ Dừa sáp rất dày cùi, ngoài lớp cơm dừa giống như dừa bình thường, dừa sáp còn có một lớp “sáp” chính là lớp cơm dừa dày ra “hút” lấy nước dừa tạo thành sáp xôm xốp, deo dẻo.
+ Khi bổ ra dừa sáp có lớp cơm trắng ngần lan hết quả dừa, chỉ còn sót lại một ít nước sền sệt y như quả dừa xiêm người ta làm thạch.
+ Cơm dừa dạng xốp, mềm và dẻo chứ không còn cứng như cơm dừa của các loại dừa khác

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Những lời xưng tụng dừa sáp đánh vào sự tò mò, háo hức của dân mê ẩm thực. Rất nhiều người ao ước một lần được nếm thử thứ đặc sản quý hiếm này, nhờ người mua hoặc đặt hàng qua mạng, nhưng lắm khi mất tiền mà vẫn mua phải dừa thường. Nhưng ngay cả khi mua đúng dừa sáp xịn, không ít người thất vọng tràn trề, cho là phí tiền và cảm thấy như bị mắc lừa. “Tưởng thế nào, quả dừa mấy trăm nghìn bạc mà ăn chả có vị gì, cứ như nhai nến”, đó là nhận xét của không ít người sau lần thưởng thức dừa sáp đầu tiên. Họ không biết rằng, đó là vì họ ăn sai cách.

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Với dừa sáp, thật ngớ ngẩn nếu bạn cầm lấy thìa xúc ăn cho thỏa nỗi tò mò. Bạn hãy dùng thìa nạo từng miếng dừa sáp cho vào cốc, thêm sữa đặc, đá bào, trộn đều, rắc ít lạc rang lên thưởng thức. Hoặc cũng với những nguyên liệu này, bạn cho vào máy xay sinh tố, được một món sinh tố thơm ngon tuyệt vời. Dừa sáp thơm ngào ngạt, vị thơm ngọt, beo béo, đảm bảo bạn sẽ thấy số tiền vài trăm nghìn đồng mình bỏ ra xứng đáng vô cùng.

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Quán Ăn Dừa Sáp tpHCM

Aloduasap với hơn 5 năm bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh vì thế chúng tôi là một trong những đại lý chính gốc đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh nên cam kết với quý khách hàng rằng chất lượng , phong cách phục của Aloduasap luôn luôn đạt chất lượng hàng đầu . Đồng thời cung ứng dừa sáp sỉ và lẻ cho các đại lý tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung với giá rẻ nhất hiện nay .

Bạn có thể mua Dừa Sáp Trà Vinh tại các khu vực của tpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.