Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh với giá rẻ nhưng chất lượng không làm bạn hài lòng.

Bạn đang cần tìm nơi cung cấp sỉ lẻ dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh uy tín chất lượng tại tpHCM?

Hãy đến với aloduasap.com! Chúng tôi tự hào là một trong những nơi cung cấp dừa sáp Trà Vinh uy tín chất lượng với nhiềunăm kinh nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Đặc điểm dừa sáp Trà Vinh

Dừa sáp (còn gọi là dừa đặc ruột, dừa kem) là loại quả đặc ruột, cơm dừa dày, có phần nước sền sệt, mềm dẻo và béo. Dừa sáp có mùi thơm dìu dịu và ngọt như nước dừa thường. Thoạt nhìn bên ngoài, dừa sáp không khác gì dừa thường nhưng bên trong chất lượng vượt trội hơn hẳn. Dừa sáp hiếm vì kén đất và khó trồng. Cùng là loại dừa sáp nhưng có trái cho sáp, có trái không. Thông thường, mỗi buồng dừa có khoảng 12 trái, trong đó có tầm 3 – 4 trái dừa sáp, thậm chí có khi không có trái nào. Quan sát hình dáng bên ngoài, khó ai phát hiện ra đâu là trái dừa sáp. Một số bậc lão nông Cầu Kè có kinh nghiệm đã phân dừa sáp nơi đây thành năm loại: dừa sáp dài, dừa sáp tròn, dừa sáp có cạnh, dừa sáp vỏ xanh và dừa sáp vỏ vàng.

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Thưởng thức dừa sáp

Dừa sáp Cầu Kè là một đặc sản Trà Vinh độc đáo. Về Trà Vinh, rất nhiều khách du lịch chọn mua dừa sáp về làm quà cho người thân, bạn bè. Về cách ăn dừa sáp, có nhiều kiểu cách khác nhau. Phổ biến nhất là chế biến dừa sáp thành nước giải khát. Người ta thường nạo cơm dừa trộn với đường, sữa và đá bào để làm sinh tố. Có người cho thêm cà phê, ca cao hay nhiều hương liệu khác nhau để cho vị lạ miệng. Còn có một cách ăn đơn giản là dùng muỗng nạo phần cơm dừa để ăn tươi tại chỗ. Hoặc có một cách ăn giống ăn bơ hay đu đủ đó là dùng muỗng nạo hết dừa sáp cho vào đĩa, thêm đường, sữa đặc và đá bào, cho vào tủ lạnh trước khi ăn. Dừa sáp thơm ngon, dù được ăn theo kiểu nào cũng rất ngon. Hương dừa hòa quyện với mùi sữa sẽ mang đến cho thực khách một cảm giác ngây ngất, béo, mát lạnh và tươi ngon, không lẫn với bất cứ loại trái cây nào.

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Một điểm đặc biệt là dừa sáp Cầu Kè có hàm lượng tinh dầu và chất dinh dưỡng cao hơn dừa bình thường, vì thế mà có thể ứng dụng trong việc sản xuất bánh kẹo và các sản phẩm khác đem lại nguồn lợi kinh tế cao. Ngoài ra, người ta còn sử dụng dừa sáp để làm cơm dừa, thạch dừa, mứt dừa, kẹo dừa… Nhựa thu được từ  các cụm bông dừa sáp có thể được lên men để sản xuất rượu vang dừa, mụn xơ dừa hay than hoạt tính.

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Bán Dừa Sáp Tại Quận Phú Nhuận

Chúng tôi là đại lý thu mua dừa sáp tận nơi tại Cầu Kè Trà Vinh. Do đó chúng tôi đảm bảo chất lượng dừa sáp khi dừa sáp đến tận tay Khách Hàng. Aloduasap nhận giao hàng miễn phí tận nhà với số lượng trên 3 trái dừa. Dừa sáp chúng tôi nhập về hàng ngày nên liên hệ lúc nào cũng có.

Bạn có thể mua dừa sáp tại các khu vực quận Phú Nhuận như: Đường 1, Đường 11, Đường 9, Đường Cầm Bá Thước, Đường Cao Thắng, Đường Chiến Thắng, Đường Cô Bắc, Đường Cô Giang, Đường Cù Lao, Đường Đặng Thai Mai, Đường Đặng Văn Ngữ, Đường Đào Duy Anh, Đường Đào Duy Từ, Đường Đinh Tiên Hoàng, Đường Đỗ Tấn Phong, Đường Đoàn Thị Điểm, Đường Duy Tân, Đường Hồ Biểu Chánh, Đường Hồ Văn Huê, Đường Hoa Cau, Đường Hoa Cúc, Đường Hoa Đào, Đường Hoa Hồng, Đường Hoa Huệ, Đường Hoa Lài, Đường Hoa Lan, Đường Hoa Mai, Đường Hoa Phượng, Đường Hoa Sứ, Đường Hoa Sữa, Đường Hoa Thị,Đường Hoa Trà, Đường Hoàng Diệu, Đường Hoàng Hoa Thám, Đường Hoàng Minh Giám, Đường Hoàng Sa, Đường Hoàng Văn Thụ, Đường Hồng Hà, Đường Huỳnh Văn Bánh, Đường Ký Con, Đường Lam Sơn, Đường Lê Quý Đôn, Đường Lê Tự Tài,Đường Lê Văn Sỹ, Đường Mai Văn Ngọc, Đường Man Thu, Đường Miếu Nổi, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đường Ngô Thời Nhiệm, Đường Nguyễn Công Hoan, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Đình Chính, Đường Nguyễn Hoa Hồng, Đường Nguyễn Huy Tưởng, Đường Nguyễn Kiệm, Đường Nguyễn Lâm, Đường Nguyễn Thị Huỳnh, Đường Nguyễn Thị Quỳnh, Đường Nguyễn Thượng Hiền, Đường Nguyễn Trọng Tuyển, Đường Nguyễn Trường Tộ, Đường Nguyễn Văn Bảo, Đường Nguyễn Văn Đậu, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Đường Nhiêu Tứ, Đường Phạm Viết Chánh, Phố Phan Đăng Lưu, Đường Phan Đình Phùng, Đường Phan Tây Hồ, Đường Phan Xích Long, Phố Hổ Biểu Chánh, Đường Phổ Quang, Đường Phùng Văn Cung, Đường Phùng Văn Khang, Đường Rạch Miễu, Đường Tân Canh, Đường Thích Quảng Đức, Đường Trần Cao Vân, Đường Trần Hữu Trang, Đường Trần Huy Liệu, Đường Trần Kế Xương, Đường Trần Khắc Chân, Đường Trần Quang Diệu, Đường Trần Quý Đức, Đường Trần Tế Xương, Đường Trương Quốc Dung, Đường Trường Sa, Phố Vạn Kiếp, Đường Vũ Huy Tấn

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.