Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM

Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM

Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM

Bạn đang muốn tìm một loại trái cây mới lạ, ngon miệng, giải nhiệt? Dừa Sáp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Dừa sáp, còn gọi là dừa đặc ruột, dừa kem, makapuno (Phillipin) là một phân loài dừa có quả đặc ruột, cơm dừa dày, mềm dẻo và béo hơn trái dừa thường, nước dừa đặc lại trong veo như sương sa. Là đặc sản duy nhất chỉ có ở Trà Vinh, Việt Nam. Nếu bạn đang ở tpHCM muốn mua Dừa Sáp chính gốc Cầu Kè Trà Vinh mà không biết địa chỉ nào cung cấp dừa sáp uy tính chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM

Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM

Dừa sáp là một giống dừa riêng biệt, không phải nơi đâu, đất nào cũng trồng được dừa sáp, ở nước ta dừa sáp được phát hiện đầu tiên tại Trà Vinh, tại đây dừa sáp vẫn là ngon nhất. Và một điều khác lạ nữa là không phải quả của cây dừa sáp nào cũng đặc ruột, một buồng dừa sáp trên mười trái thì chỉ có khoảng 2-3 trái dừa sáp đã được gọi là “sai’ quả. Vì cả cây dừa mới có vài trái lên sáp dày do đó dù được trồng khá rộng rãi nhưng trái dừa sáp vẫn đắt. Chính vì vậy dừa sáp thành ra rất độc đáo và quý hiếm. Không phải lúc nào cũng có thể mua được

Giá dừa sáp tại Thành Phố Hồ Chí Minh:
*Báo giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

*Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM

Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM

Tại sao quý khách hàng được mua dừa sáp giá rẻ của Aloduasap?

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng Dừa Sáp tại quê nhà Cầu Kè Trà Vinh, ngày trước chỉ của chúng tôi Trọng Dừa Sáp và cho Dừa Sáp ra địa phận các tỉnh miền tây, tuy nhiên làm nhu cầu người tiêu dùng khá ưa thích món đặc sản Cầu Kè Trà Vinh không có một hai nên Hiện nay trồng của chúng tôi.

– Dừa sáp cầu kè trước khi đưa lên Tp HCM của chúng tôi sẽ Kiểm nghiệm, phân loại những quả dừa ngon nhất, tốt nhất để đến với khách hàng của mình.

– Cam kết với khách hàng tại Tp HCM mà dưa SAP đảm bảo lượng chất của chúng tôi, rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

– Dừa sáp cầu kè trà vinh làm chính gốc lấy từ Cầu Kè – Trà Vinh được đảm bảo chất lượng không thể chê vào đâu được.

– Cam đoan với khách hàng rằng: Nếu Dừa Sáp của aloduasap bán ra có thể hư hỏng hoặc không có sáp trong vòng 7 ngày aloduasap sẽ đời mới hoặc hoàn tiền 100% cho khách hàng.

– Cam hết là khách hàng đại lý của chúng tôi bán dừa sáp cầu kè trà vinh giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường dừa sáp.

Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM

Dừa Sáp Miền Tây Tại tpHCM

Bạn có thể mua Dừa Sáp tại các khu vực của tpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.