Bán Dừa Sáp Tại tpHCM - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Bán Dừa Sáp Tại tpHCM

Bán Dừa Sáp Tại tpHCM

Bán Dừa Sáp Tại tpHCM

Trà Vinh nổi tiếng với quả dừa sáp ở Huyện Cầu Kè. Một trái dừa sáp bằng chục lần quả dừa thường, vậy tại sao loại dừa này lại đắt và nhiều người tìm mua như vậy?

Bán Dừa Sáp Tại tpHCM

Bán Dừa Sáp Tại tpHCM

Dừa sáp phân bố khắp tỉnh Trà Vinh, nhưng nhiều nhất, ngon nhất, đúng chất nhất là ở Huyện Cầu Kè. Giống dừa này có hình dáng không khác gì dừa thường, khi bổ ra thấy cùi dày, ngoài lớp cơm dừa giống những loại dừa bình thường, dừa sáp có một lớp “sáp” xốp xốp, deo dẻo. Có những quả dừa nhiều sáp mà khi bổ ra lớp sáp trắng lan hết cả quả dừa, chỉ còn sót lại một ít nước sền sệt y như dừa xiêm người ta làm thạch.

Dừa sáp đặc biệt ở chỗ bề ngoài không khác gì những quả dừa thông thường, và lạ hơn nữa một cây dừa sáp ra trái trên 10 quả thì không phải quả nào cũng là dừa sáp hết, mỗi lần như thế chỉ có 2 đến 3 trái đã là sai lắm rồi. Chỉ những người trồng dừa lâu năm mới có thể lựa chọn được quả nào là dừa sáp, cũng chính những lý do trên mà giá dừa sáp cao hơn hẳn những loại dừa khác.

Đặc điểm dừa sáp Trà Vinh

Đặc điểm dừa sáp Trà Vinh

Chúng tôi xin báo giá dừa sáp tại tpHCM:

Giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

Giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại  loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Dừa Sáp Trà Vinh tại tpHCM

Dừa Sáp Trà Vinh tại tpHCM

Chế biến dừa sáp

Dừa sáp được dùng để chế biến nhiều loại nước giải khát. Cơm dừa được nạo, cho vào máy xay sinh tố đã chế sẵn sữa, đường, cà phê hoặc ca cao, cùng nước đá bào cho thức giải khát bùi, béo, ngọt. Dừa có độ dầu cao hơn dừa thường, mùi thơm đặc trưng hơn nên có thể trở thành đặc tính quý ứng dụng trong việc sản xuất bánh kẹo và các sản phẩm khác đem lại nguồn lợi kinh tế cao. Ngoài ra, như mọi loại dừa khác dừa sáp có thể sản xuất cơm dừa, thạch dừa (nata de coco), mứt dừa, kem dừa, nhựa thu được từ các cụm bông dừa được lên men để sản xuất rượu vang dừa, cơm dừa sấy khô, mụn xơ dừa, than hoạt tính.

sinh tố dừa sáp

sinh tố dừa sáp

Với tình hình giá dừa sáp ngày càng có dấu hiệu tăng đột biến hiện nay . Nhằm giúp đưa loại đặc sản này đến với người tiêu dùng với một mức giá hợp lí hơn , không để tình trạng những buông lái tăng giá gấp 5 đến 6 lần khi đến tpHCM . Aloduasap với hơn 6 năm trong việc mua bán dừa sáp , hiện nay Aloduasap là một trong những đại lý chính thức dừa sáp Trà vinh tận gốc xã Hòa Tân , huyện Cầu Kè . Một trong những ưu điểm nhất mà aloduasap mang đến cho người tiêu dùng đó những quả dừa sáp của chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng , dừa sáp luôn luôn được luôn chuyển trong ngày . Vì vậy độ ngon của dừa sáp khi đến với nguời tiêu dùng luôn luôn đảm bảo nhất.

Bán Dừa Sáp Tại tpHCM

Bán Dừa Sáp Tại tpHCM

Hiện nay tại tpHCM, Aloduasap cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần làm việc với trách nhiệm cao, tận tình phục vụ quý khách hàng nhận giao/ship hàng tận nơi tại các khu vực như sau: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.