Địa chỉ bán dừa sáp tại Hà Nội - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Địa chỉ bán dừa sáp tại Hà Nội

Địa chỉ bán dừa sáp tại Hà Nội

Dừa sáp có nguồn gốc từ Philippin, hiện được trồng ở Trà Vinh. Người tiêu dùng Hà Nội cũng như các tỉnh khác muốn ăn dừa sáp rất khó tìm vì vận chuyển dừa sáp cồng kềnh, nặng và nếu thời gian vận chuyển quá lâu cũng dễ làm mất dinh dưỡng, độ thơm ngon của dừa.

Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số cách thức mua dừa sáp tại Hà Nội, cũng như địa chỉ bán dừa sáp uy tín, đảm bảo ở Thủ Đô.

Vì sao lại không có nhiều cửa hàng tại Hà Nội kinh doanh dừa sáp?

Do giá dừa sáp khá cao, thường gấp từ 7 đến 10 lần dừa thường nên không nhiều cửa hàng, cá nhân tại Hà Nội kinh doanh loại quả này trong khi nhu cầu thưởng thức sản vật đó tại đây lại rất cao. Nhiều người, do không có đầy đủ thông tin đã mua phải dừa sáp giả, dừa không khác gì dừa thường, trong khí giá lại cao ngất ngưởng. Chị Thu Hằng (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Nghe người này người kia giới thiệu, chị cũng muốn mua vài quả về cho chồng con thưởng thức. Đặt hàng, hẹn hò phải đến cả tuần mới mua được. Vì là người quen giới thiệu nên chị chủ quan, gọi điện, hẹn nhận dừa ở cơ quan, chẳng kiểm tra gì. Về bổ ra mới biết bị lừa. Gọi điện lại thì chẳng thấy ai nghe. Thôi, coi như mất tiền ngố”.

Địa chỉ bán dừa sáp ngon, uy tín nhất tại Hà Nội

Trường hợp của chị Hằng không phải là hiếm nhưng xin được lưu ý là không phải ai mua hàng qua mạng cũng gặp rủi ro như vậy, điều này cũng đồng nghĩa với việc có rất nhiều cửa hàng buôn bán online hoa quả  nói chung và dừa sáp nói riêng rất uy tín tại Hà Nội như http://aloduasap.com. Tại đây có rất nhiều loại hoa quả ngon Việt Nam và hoa quả nhập khẩu cao cấp. Riêng với mặt hàng dừa sáp thì người tiêu dùng rất yên tâm khi mua hàng ở cửa hàng Bác Nông. Tại cửa hàng Bác Nông dừa sáp sẽ được bổ trực tiếp cho khách mua nếu khách muốn, còn không thì cửa hàng sẽ bảo đảm bao sáp, nếu quả nào không có sáp thì sẽ được đổi trả lại.

Bác Minh Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội), một khách hàng trung thành của cửa hàng này cho biết: “Tôi hay mua hoa quả ở đây, dừa sáp thì mới mua 1 lần thôi, đúng loại dừa sáp tôi từng có lần ăn ở Trà Vinh, rất ngon. Thường thì tôi vào trang web của cửa hàng, tìm xem còn loại hoa quả mình muốn mua hay không. Lúc thì bảo con dâu làm gần cửa hàng (ở số 52 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội) qua lấy, lúc thì nhờ các chú ở đó mang đến tận nhà cho”.

Trên thị trường Hà Nội, hiện có nhiều nơi quảng cáo hấp dẫn là bán dừa sáp “xách tay” từ Trà Vinh nhưng người tiêu dùng khá đắn đo. Anh Trung (Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: “Có lần bà xã bảo ở Mỹ Đình, Nguyên Hồng có người bày bán, không phải cửa hàng lớn, chỉ bày bán mỗi dừa trước cửa thôi, nghe đâu có người quen trong Trà Vinh chở ra; nhờ mình qua mua nhưng thú thực là mình cũng không yên tâm nên không qua. Chắc khi nào gặp trong siêu thị thì mua, độ đảm bảo cao hơn”.

Do dừa sáp để lâu ăn không ngon bằng ăn tươi nên nếu bạn đã đặt hàng, nhận được thông báo có dừa nên qua lấy về thưởng thức ngay. Nếu không ăn hết, nạo hết cơm, sáp cất trong tủ lạnh ăn dần, không nên để nguyên quả ở ngoài dài ngày. Cẩn thận hơn, bạn có thể lên mạng tìm hiểu về loại quả này, hình dáng bên ngoài ra sao, đúng là dừa sáp thì khi bổ ra, sáp dừa trông như nào. Như vậy sẽ thoải mái khi chọn, nhận hàng hơn.

1/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.