Bán dừa sáp giá rẻ Cầu Kè Trà Vinh Tại TP HCM - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Bán dừa sáp giá rẻ Cầu Kè Trà Vinh Tại TP HCM

Bán dừa sáp giá rẻ Cầu Kè Trà Vinh Tại TP HCM

Quý khách đang có nhu cầu  cần mua dừa sáp tại Sài Gòn TpHCM ?
Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp dừa sáp ngon bổ rẻ chất lượng ?
Quý khách đang cần mua và giao hàng nhanh chóng dừa sáp tận nơi ?
Quý khách muốn mua dừa sáp để làm quà tặng cho người thân ?

Chúng tôi là đại lý thu mua dừa sáp TẬN NƠI tại Cầu Kè Trà Vinh. Do đó chúng tôi ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG khi dừa sáp đến tận tay Khách Hàng. Aloduasap nhận giao hàng MIỄN PHÍ tận Nhà Với số lượng trên 3 trái dừa. Dừa sáp chúng tôi nhập về hàng ngày nên liên hệ lúc nào cũng có .

Chúng tôi xin cung cấp báo giá dừa sáp tại Thành Phố Hồ Chí Minh như sau:

Báo giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại  loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Báo giá dừa sáp trên có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, mùa cao điểm thấp điểm của Dừa Sáp. Tuy nhiên, sự thay đổi là không nhiều. Quý khách liên hệ với Dừa Sáp đặc sản để đặt hàng và chuyển hàng tới tận địa chỉ của Quý khách.

dua_sap_tra_vinh_tai_tphcm

Bán dừa sáp tại TpHCM

Hiện nay tại Sài Gòn TpHCM Aloduasap giao hàng  dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh  tận nơi tại các quận , huyện như sau : Quận 1 , quận 2 , quận 3 , quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận Thủ Đức , Quận Bình Thạnh , Quận Gò Vấp , Quận Tân Bình , Quận Tân Phú , Quận Phú Nhuận , Quận Bình Tân , Huyện Bình Chánh , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Huyện Nhà Bè , Huyện Cần Giờ . Aloduasap cam kết với quý khách hàng của mình rằng thời gian vận chuyển dừa sáp tại Sài Gòn TpHCM đến với tận nơi chỉ trong vòng 2h.

Aloduasap xin giới thiệu sơ qua về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh

Nói đến Trà Vinh , không ai không biết đến với quả dừa sáp . Nó là minh chứng cho một loại đặc sản có một không hai taị Việt Nam nói chung và Trà vinh nói riêng . Có thể nói trong tất cả các loại đặc sản trên đất nước hình chữ S của Việt Nam , trong đó dừa sáp là một loại đặc sản hết sức đặc biệt , nó không chỉ biết đến là một loại đặc sản thuộc loại ngon nhất nhì , mà còn là một trong những loại đặc sản mà người dùng luôn muốn mày mò , tìm hiểu .

656332

Bán dừa sáp giá rẻ tại Sài Gòn

Tại sao dừa sáp lại được nhiều người tìm đến thưởng thức như món ăn đặc sản vậy?

Dừa sáp là đặc sản của quê hương Trà Vinh, nổi tiếng nhất là tại Xã Hòa Tân huyện Cầu Kè. Đặc sản dừa sáp này theo người gốc bản địa tương truyền rằng những năm 1960 một nhà sư người Khmer ở Trà Vinh sang Campuchia tu hành, khi về mang theo giống dừa này trồng tại huyện Cầu Kè và phát triển cho đến ngày nay. Một trong những điểm nổi bật nhất của loại dừa này ngoài chỉ duy nhất trồng được ở huyện Cầu Kè ra còn có một điều hết sức thú vị mà các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được câu trả lời đó là mỗi buồng dừa có lúc đến 15 quả nhưng chỉ có từ 3 đến 4 quả là dừa sáp .

dua-sap-sai-gon

Dừa sáp ngon giá rẻ tại TpHCM

Quý khách hàng tại Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh .Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/7 chúng tôi sẵn sàng phục vụ và tư vấn về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh .

Tags:  dừa sáp giá rẻ quận 1,dừa sáp giá rẻ quận 2,dừa sáp giá rẻ quận 3,dừa sáp giá rẻ quận 4,dừa sáp giá rẻ quận 5,dừa sáp giá rẻ quận 6,dừa sáp giá rẻ quận 7,dừa sáp giá rẻ quận 8,dừa sáp giá rẻ quận 9,dừa sáp giá rẻ quận 10,dừa sáp giá rẻ quận 11,dừa sáp giá rẻ quận 12,dừa sáp giá rẻ quận bình thạnh,dừa sáp giá rẻ quận thủ đức,dừa sáp giá rẻ quận phú nhuận,dừa sáp giá rẻ quận tân bình,dừa sáp giá rẻ quận tân phú,dừa sáp giá rẻ quận củ chi,dừa sáp giá rẻ quận hóc môn,dừa sáp giá rẻ quận nhà bè, dua sap cau ke, dừa sáp cầu kè, dừa sáp trà vinh, dua sap tra vinh, dừa sáp cầu kè quận 1, dua sap quan 2 tp hcm, ,bán sỉ dừa sáp quận 11, ban si dua sap quan 12, bán lẻ dừa sáp quận bình thạnh, ban le dua sap quan gò vấp, dua sap sai gon, dừa sáp quận tân bình tp hcm dua sap, dừa sáp, dừa sáp quận tân phú, dua sap quan phú nhuận, dua sap gia re quan hóc môn,dua sap cau ke quan củ chi, ban dua sap quan nhà bè, bán dừa sáp quận bình thạnh, mua dua sap quan thủ đức, mua dừa sáp quận gò vấp, dua sap tai quan 1dừa sáp quận 3 sài gòn, dua sap quan 4 sai gon,dừa sáp tại quận 5, dừa sáp sài gòn,dua sap ngon,dừa sáp ngon,dua sap uy tin quan 6,bán dừa sáp uy tín quận 7, ban dua sap uy tin quan 8,bán dừa sáp quận 9, mua dua sap quan 10

5/5 - (25 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.