Công dụng của dừa sáp - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Công dụng của dừa sáp

Công dụng của dừa sáp

Dừa sáp Trà Vinh giá rẻ

Sáp dừa sáp chữa bệnh bí đại tiện và bệnh táo bón:
Do sáp của quả dừa sáp có tính mát, nhuận tràng nên nếu ăn hàng ngày, mỗi ngày 2 lần, sáng và tối, thì sẽ chữa được bệnh bí đại tiện và bệnh táo bón.
Vỏ dừa sáp chữa bệnh đau gân cốt:
Để chữa bệnh đau gân cốt, bạn đem vỏ dừa sáp sắc với 20g vỏ quýt, 20g rễ đào và 20g hương phụ uống hàng ngày, sẽ thấy bệnh tình thuyên giảm nhanh chóng.
Dầu dừa sáp ngừa hiện tượng lão hóa da:
Dầu dừa sáp có khả năng chống lão hóa da hiệu quả, tất cả là nhờ chất chống ô xy hóa có trong dừa sáp.
Dầu dừa sáp chống tăng cholesterol xấu (LDL):
Do trong dầu dừa sáp nguyên nhất có chứa đến 50% axít lauric nên nó rất có lợi cho tim mạch của chúng ta như: bảo vệ tim mạch, phòng ngừa chứng xơ vữa động mạch.

Dầu dừa sáp giảm cân:

Do trong dầu dừa sáp có chứa axít béo chuỗi ngắn nên nếu bạn đang có nhu cầu giảm cân, không cần phải tìm đến những loại thuốc giảm cân đắt tiền lại không rõ nguồn gốc, hãy thêm dầu dừa sáp vào khẩu phần ăn, uống của bạn hàng ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Dầu dừa sáp phòng ngừa HIV:

Do trong dầu dừa sáp chứa axít lauric và lipit kháng khuẩn. Khi dầu dừa sáp vào cơ thể, nó sẽ chuyển axít lauric thành monolaurin, monolaurin có khả năng tiêu diệt nấm, khuẩn nên chúng ta có thể phòng ngừa được các bệnh do virut gây nên, bao gồm cả HIV.

Có thể nói tất cả các bộ phận của dừa sáp đều rất tốt với cơ thể chúng ta nếu được dùng đúng cách. Tuy nhiên, có một lưu ý như này, vì dừa sáp là một trong những giống dừa ngon nhất, hiện nay rất hiếm trên thị trường nên nhiều khi bạn phải mua với giá rất đắt, có lúc còn không phải dừa sáp. Vì thế, bạn nên mua, đặt mua dừa sáp ở những cửa hàng bán hoa quả sạch uy tín để đảm bảo mua được những quả dừa sáp ngon, bổ dưỡng cho gia đình.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.