Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Từ năm 2005 trở lại đây, đến tham quan vùng đất Cầu Kè, du khách có thêm cơ hội tìm hiểu, thưởng thức một loại trái cây đặc sản – dừa Sáp. Dừa Sáp thu hút khách thập phương không chỉ bởi tên gọi “là lạ”, mà còn vì sự quý hiếm, vì giá bán đắt đỏ, và quan trọng hơn là vì hương vị độc đáo, “lạ miệng” của cơm và nước dừa Sáp. Lần đầu tiên tiếp xúc trái dừa Sáp Cầu Kè, du khách không khỏi lấy làm lạ khi thấy nhiều người sẵn sàng bỏ hàng trăm ngàn đồng để mua một trái dừa trông không khác gì so với trái dừa thường.

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Nếu như quả dừa thường có lớp cùi mỏng, phần lớn thể tích là nước thì trong quả dừa sáp, phần cùi rất dày, phía trên còn có lớp sáp chính là phần cơm dừa hút nước, tạo thành một lớp xốp và dẻo trông như sáp nến. Khi bổ ra, bạn sẽ thấy gần như toàn bộ quả dừa là cơm và sáp trắng, ở giữa chỉ còn rất ít nước đã sánh lại như thạch. Loại quả này được mô tả là có hương vị tuyệt vời, độc đáo, dẻo và thơm không gì sánh được, dù giá có nửa triệu đồng cũng vô cùng xứng đáng.

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Giá trị dinh dưỡng của dừa sáp

Một quả dừa sáp có thể bổ sung cho các dưỡng chất như: Cacbohydrat (15.23g), Chất đạm (3.33g), vitamin B1 (0.066mg), Vitamin B2 (0.020mg), Vitamin B3 (0.540mg), Vitamin B5 (0.300mg), vitamin B6 (0.054mg), vitmain C (3.3mg), vitamin E (0.24mg), canxi (14mg), sắt (2.43mg), magie (32mg), mangan (1.500mg), phốt pho (113mg), kali (356mg), natri (20mg), kẽm (1.10mg)

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Lý do quý khách nên chọn mua dừa sáp tại Aloduasap.com

+ Cam kết dừa sáp có xuất xứ tại Trà Vinh
+ Chúng tôi đã cử người xuống kết hợp với người dân huyện Cầu Kè (Trà Vinh), chỉ những trái dừa sáp đạt tiêu chuẩn, chất lượng mới được chúng tôi thu mua
+ Chúng tôi có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn (tặng quà/chiết khấu trên đơn hàng)
+ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 3 trái dừa trong tpHCM
+ Quý khách có thể mang đến đổi/trả lại, nếu sản phẩm bị lỗi/hỏng do lỗi của chúng tôi
+ Aloduasap luôn luôn đặt tiêu chí thân thiên và chất lượng lên hàng đầu

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

Dừa Sáp Thơm Ngon Bổ Rẻ tpHCM

 

Aloduasap với hơn 5 năm bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh vì thế chúng tôi là một trong những đại lý chính gốc đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh nên cam kết với quý khách hàng rằng chất lượng , phong cách phục của Aloduasap luôn luôn đạt chất lượng hàng đầu . Đồng thời cung ứng dừa sáp sỉ và lẻ cho các đại lý tại Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung với giá rẻ nhất hiện nay.

Bạn có thể mua Dừa Sáp Trà Vinh tại các khu vực của tpHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.