Phân phối cây giống dừa sỉ lẻ tại Long An - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Phân phối cây giống dừa sỉ lẻ tại Long An

Phân phối cây giống dừa sỉ lẻ tại Long An

Đặc sản Dừa sáp:

Dừa sáp (hay còn gọi là dừa kem, dừa đặc ruột) là một đặc sản ở các tỉnh Miền tây.  Dừa sáp có quả đặc ruột, cơm dừa khá dày, mềm dẻo, hương vị thơm và béo hơn các giống dừa bình thường khác. Nước dừa sáp thường đặc vẹo và trong như sương sa. Uống có vị ngọt và thanh, cực kỳ mát.

Cây giống Dừa Sáp

Cây giống Dừa Sáp

Một điều rất đặc biệt về vùng đất trồng cây Dừa sáp. Không phải đâu đâu cũng trồng và cho ra được quả Dừa sáp lạ lẫm này. Do tính chất kén chọn đất trồng mà dừa sáp mang lại . Đó là một vị thế độc tôn về sản phẩm này cho các tỉnh miền tây nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Dù cũng trổ bông kết trái như bao giống dừa khác , nhưng trên cùng một buồng dừa sáp chỉ có vài trái là đúng nghĩa 1 trái dừa sáp . Và còn lại là những quả không sáp, những quả không sáp này được dùng để ươm giống mới. Điều này làm cho Dừa sáp đã rất khó trồng mà nay còn là của hiếm trong các loài trái cây.

Cần mua Dừa Sáp giao hàng tận nơi

Cần mua Dừa Sáp giao hàng tận nơi

Các cách chế biến dừa sáp:

Dừa sáp trộn đường:
Với cách làm này. bạn sẽ không tốn nhiều nguyên liệu mà lại dễ thực hiện.
Cách làm: Chỉ cần nạo lấy cơm dừa sáp và nước dừa còn lại trong trái cho vào ly. Sau đó thêm chút đường vào rồi bỏ vào tủ lạnh khoảng 15 phút. Sau đó lấy ra và thưởng thức thành quả của mình.

-Dừa sáp ăn tươi:
Người ta thường nghĩ, dừa sáp béo ngậy nên rất khó ăn tươi nên phải chế biến thành các loại đồ uống khác nhau. Tuy nhiên, với những người dân trồng dừa sáp chia sẻ kinh nghiệm rằng: Với bất kỳ loại trái cây nào thì
ăn tươi vẫn ngon nhất, vì nó mang lại hương vị nguyên vẹn của trái dừa, và dữ được độ tươi ngon, thơm, dẻo,
béo ngọt.

Đặc biệt, với những người chưa từng biết đến trái dừa sáp này, dừa sáp tươi sẽ rất tuyệt vời khi lần đầu tiên nếm thử.


Dừa sáp dầm trái cây: