Mua Dừa Sáp Ở Đâu Chính Gốc Cầu Kè Trà Vinh | Aloduasap.com

Mua Dừa Sáp Ở Đâu Chính Gốc Cầu Kè Trà Vinh

Mua Dừa Sáp Ở Đâu Chính Gốc Cầu Kè Trà Vinh

Aloduasap nhận giao hàng/phân phối sỉ và lẻ dừa sáp trên Toàn Quốc . Cam kết đúng chất lượng , Dừa sáp chính gốc Cầu Kè Trà Vinh

Dừa sáp mua ở đâu?
Aloduasap tự hào là một trong những tổng đại lý cấp 2 phân phối sỉ và lẻ dừa sáp trên Toàn Quốc với giá ưu đãi nhất. Dừa sáp được chúng tôi thu mua tận tay từ nhà vườn , phân loại ra thành loại đặc biệt , loại 1 , loại 2 một cách chính xác , rõ ràng và được phân phối dừa đi khắp các tỉnh thành khác trong cả nước (kể cả Hà Nội…), chính vì vậy các bạn hàng đừng quá ngạc nhiên là tại sao chúng tôi bán giá quá rẻ. Dừa sáp của  chúng tôi phân phối chính gốc không qua trung gian và chủ yếu tập trung vào uy tín , chất lượng là chính. Thế nên các bạn hàng cứ tự tin mà nhập dừa của chúng tôi về bán.  Cam kết hoàn trả 100% và tặng thêm tương ứng với số lượng Dừa Sáp Quý Khách đã mua nếu nhận thấy dừa sáp không đúng yêu cầu .

10

Mua Dừa Sáp Chính Gốc Cầu Kè Trà Vinh ở Đâu ?

Chúng tôi là đại lý thu mua dừa sáp TẬN NƠI tại Cầu Kè Trà Vinh. , với việc thu mua dừa sáp như vậy chúng tôi ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG khi dừa sáp đến tận tay Khách Hàng. Aloduasap nhận giao hàng MIỄN PHÍ tận Nhà Với số lượng trên 3 trái dừa. Dừa sáp chúng tôi nhập về hàng ngày nên liên hệ lúc nào cũng có .

Chúng tôi xin cung cấp báo giá dừa sáp  như sau:

Báo giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại  loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Báo giá dừa sáp trên có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, mùa cao điểm thấp điểm của Dừa Sáp. Tuy nhiên, sự thay đổi là không nhiều. Quý khách liên hệ với Dừa Sáp đặc sản để đặt hàng và chuyển hàng tới tận địa chỉ của Quý khách.

dua-sap-cau-ke

Món ngon sinh tố Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Dừa sáp Cầu Kè – Trà Vinh
Trà Vinh tuy không được mệnh danh là xứ dừa, nhưng Cầu Kè – Trà Vinh lại được thiên nhiên ban tặng cho trái dừa sáp , một loại đặc sản chỉ duy nhất trồng dược nơi này. Dừa sáp, một loại dừa mà cơm của nó dày, mềm và thơm hơn dừa thường rất nhiều. Nước dừa sáp sền sệch như sữa đặc vậy, nhìn là không thể cưỡng lại được. Khi ăn, mùi vị rất thơm ngon, beo béo và rất đặc trưng mà không một loại trái cây nào có thể lẫn lộn được. Món ngon sinh tố dừa sáp mang đến hương vị beo béo , thơm ngon làm ngây ngất lòng người .

Bán dừa sáp giá rẻ tại Sài Gòn Tp HCM

Đại lý Dừa Sáp chính gốc Cầu Kè giá rẻ

Tại sao dừa sáp luôn được gắn với cái tên Cầu Kè – Trà Vinh?
Mọi người hay thường gọi Dừa Sáp là Cầu Kè . Một cái tên vô cùng đặc sắc là do loại dừa này ta chỉ có thể trồng được giống dừa sáp trên mảnh đất Cầu Kè thuộc tỉnh Trà Vinh . Dừa Sáp được du nhập vào Việt Nam từ rất sớm, nhưng ít có ai biết đến là vì nó rất kén chọn mảnh đất để sinh sống.  Một phần do đặc  điểm thổ nhưỡng và người dân nơi này cần cù chăm sóc nên chỉ vùng đất Cầu Kè – Trà Vinh mới đáp ứng đủ yêu cầu để nuôi dưỡng trái dừa sáp mà thôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.