Giá Dừa Sáp Bao Nhiêu Một Trái? - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Giá Dừa Sáp Bao Nhiêu Một Trái?

Giá Dừa Sáp Bao Nhiêu Một Trái?

Giá Dừa Sáp Bao Nhiêu Một Trái?

Dừa Sáp một loại đặc sản vô cùng quí hiếm chỉ có duy nhất tại Huyện Cầu Kè – Trà Vinh. Hiện nay số lượng người biết đến dừa sáp cũng khá nhiều tuy nhiên không phải ai cũng biết được giá dừa sáp bao nhiêu một trái?

Chúng tôi là đại lý thu mua dừa sáp TẬN NƠI tại Cầu Kè Trà Vinh. , với việc thu mua dừa sáp như vậy chúng tôi ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG khi dừa sáp đến tận tay Khách Hàng. Aloduasap nhận giao hàng MIỄN PHÍ tận Nhà Với số lượng trên 3 trái dừa. Dừa sáp chúng tôi nhập về hàng ngày nên liên hệ lúc nào cũng có .

Chúng tôi xin cung cấp báo giá dừa sáp tại Thành Phố Hồ Chí Minh như sau:

Báo giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại  loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Báo giá dừa sáp trên có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, mùa cao điểm thấp điểm của Dừa Sáp. Tuy nhiên, sự thay đổi là không nhiều. Quý khách liên hệ với Dừa Sáp đặc sản để đặt hàng và chuyển hàng tới tận địa chỉ của Quý khách.

Để giải đáp thắc mắc của mọi người tôi xin giới thiệu sơ lược về Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh , nguồn gốc xuất xứ cũng như giá dừa sáp hiện tại ở cả Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi, Tp HCM và ở cả Huyện Cầu Kè – Trà Vinh để nhiều khách hàng biết được giá dừa sáp sao cho hợp lý khi muốn mua dừa sáp.
Có lúc đỉnh điểm trái dừa sáp loại 1 có giá đến 250.000 đồng, tương đương hơn 50 kg lúa được bán tại đồng. Dù giá dừa sáp đắt đỏ như thế, nhưng vì tính “quý hiếm” nên du khách vẫn bỏ tiền ra để niếm thử loại trái cây độc nhất vô nhị ở miền Tây này.

duasaptravinh

Giá dừa sáp cầu kè trà vinh tại TP HCM

Đến thị trấn Cầu Kè (tỉnh Trà Vinh) dọc theo quốc lộ 54 có nhiều điểm bán dừa sáp (cả dừa giống và dừa trái để ăn – PV). Có điểm bán để nguyên trái dừa sáp bán cho du khách, có chỗ lột hết lớp vỏ ngoài trái dừa và dùng dao cạo bóng loáng phần gáo dừa rồi cho vào túi cước xanh trông rất bắt mắt.
Thường thì giá dừa sáp loại 1 ở Cầu Kè Trà Vinh tầm khoảng 150k-160k/trái.
Còn riêng ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Nhà Bè, Quận Hóc Môn, Quận Củ Chi, Tp HCM Sài Gòn thì giá dừa sáp loại 1 tại Aloduasap bán ra với giá 180k/trái. Chắn hẳn nhiều người khá bất ngờ với giá dừa sáp loại 1 của Aloduasap vì sao lại rẻ như vậy?

duasapcomdua

Dừa sáp cầu kè trà vinh giá rẻ tại Sài Gòn

Chúng tôi cũng xin giải đáp thắc mắc của khách hàng sở dĩ Dừa Sáp chúng tôi bán rẻ hơn những nơi khác từ 30-50k/trái là vì Dừa Sáp chúng tôi là dừa sáp do gia đình trồng tại quê hương Cầu Kè Trà Vinh không hề lấy qua trung gian nên mới có giá tốt như vậy, chứ không phải là do dừa sáp không phải loại 1 hay là dừa kém chất lượng.

Tôi viết bài này gửi đến quí khách hàng để quí khách hàng biết được giá dừa sáp trung bình tại Cầu Kè – Trà Vinh và tại Tp HCM – Sài Gòn để nhiều khách hàng biết và không bị “chặt chém” khi mua dừa sáp.

Quý khách hàng tại Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua đặc sản dừa sáp Trà Vinh .Quý Khách hãy liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/7 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh. Giao hàng dừa sáp tại Tp HCM và Toàn quốc theo số lượng đơn đặt hàng của quý khách.

5/5 - (16 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.