Dừa sáp Trà Vinh giá rẻ - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Dừa sáp Trà Vinh giá rẻ

Dừa sáp Trà Vinh giá rẻ

Dừa sáp loại 1: 170k/ trái

Dừa sáp loại 2: 140k/trái

Xuất xứ: Cầu Kè, Trà Vinh

Nếu các bạn đang muốn mua dừa sáp Trà Vinh giá rẻ tại Sài Gòn, Hà Nội hay bất kỳ thành phố nào trong cả nước, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi. Bạn sẽ được giao hàng tận nơi chỉ từ 1 – 3 ngày.

Nhắc đến dừa sáp Trà Vinh người ta sẽ nghĩ ngay đến một loại dừa độc nhất vô nhị với cơm dừa mềm, dẻo, sánh, béo ngậy và hương thơm tự nhiên. Dừa sáp là một đặc sản quý hiểm chỉ có tại Cầu Kè, Trà Vinh mà không có ở bất kỳ nơi nào khác, vì vậy người ta mới gọi nó là dừa sáp Trà Vinh.

ban-dua-sap-gia-re-tai-ben-tre
 

Đã là một loại trái cây quý hiếm không phải vùng miền nào cũng trồng được, dừa sáp còn rất khó hình thành. Mỗi buồng dừa chỉ hàng chục trái chỉ có 2-3 quả dừa sáp, còn lại là dừa thường, thậm chí có thể không có trái dừa sáp nào luôn. Vì vậy, dừa sáp đã hiếm lại càng quý hơn.

Loại dừa này có cơm dừa dày, mềm, dẻo, xốp và chỉ có 1 ít nước dừa ở dạng lỏng sánh. Khi ăn cơm dừa bạn cảm nhận được mùi thơm đặc trưng, vị béo ngậy.

Sở dĩ người ta phân loại dừa sáp loại 1 và dừa sáp loại 2 là vì kích thước và chất lượng sáp khác nhau. Nhiều bạn mua dừa sáp của mình hay hỏi dừa sáp loại 2 có ngon không? Xin thưa với các bạn là dừa sáp loại 1 và dừa sáp loại 2 đều ngon, chỉ là kích thước trái dừa sáp loại 2 không được như dừa sáp loại 1 mà thôi.

Nhìn bề ngoài, dừa sáp cũng giống dừa thường. Với những ai không thường xuyên tiếp xúc với nó thì sẽ không thể nào phân biệt được. Do đó, để chọn dừa sáp, bạn có thể cầm trái dừa đã bóc vỏ, lắc nhẹ thấy nặng tay, kêu ọc ạch, hay gõ lụp bụp, bạn sẽ cảm nhận nó đặc ruột thì đó là dừa sáp.

Dừa sáp được sử dụng để chế biến thành những món đồ ăn, đồ uống giải nhiệt mùa hè rất tốt như sinh tố dừa sáp, dừa sáp dầm, dừa sáp dầm trái cây…

Giá dừa sáp cao đắt không

Dừa là một một đặc sản hiếm có, vì vậy người muốn thưởng thức dừa sáp cũng phải bỏ ra một số tiền xứng đáng để có được loại trái cây này. Trước đây, người ta ít biết đến dừa sáp, giá 1 trái dừa sáp dao động từ 50 -80k. Nhưng ngày nay, khi dừa sáp được nhiều người biết đến, giá trị của trái dừa sáp ngày một được nâng cao thì giá dừa sáp có thể lên tới 250 -280k/ trái.

Ngoài ra, tùy theo từng mùa và nhu cầu của thị trường, dừa sáp khan hiếm thì giá càng cao.
Giá dừa sáp hiện nay dao động từ 220k – 250k/ 1 trái.

Mua dừa sáp giá rẻ ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp dừa sáp với nhiều mức giá khác nhau, chủ yếu là từ 200 – 250k/trái. Chỉ cần gõ cụm từ “dừa sáp trà vinh” lên google là bạn đã thấy hiển thị hàng nghìn kết quả tìm kiếm.

 
 

Tuy nhiên, không phải ở đâu bạn cũng mua được dừa sáp giá rẻ như tại shop của mình. Nếu có người thân ở Trà Vinh hay có dịp du lịch Trà Vinh, bạn nên mua tận nơi để có giá gốc. Các bạn ở xa, không thể mua trực tiếp từ người dân trồng dừa sẽ tìm đến các kênh bán hàng online, tuy nhiên giá thành sẽ khác.

Mình có nhỏ bạn người Cầu Kè, Trà Vinh. Mình đã xuống thăm vườn dừa nhà nó và cũng từng thưởng thức món sinh tố dừa sáp, cảm thấy rất thú vị. Vì vậy, mình muốn mang loại đặc sản này đi khắp mọi nơi giới thiệu cho mọi người cùng thưởng thức loại quả quý hiếm này

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.