Dừa sáp để được bao lâu? Cách bảo quản giữ được độ tươi mà ít người biết - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Dừa sáp để được bao lâu? Cách bảo quản giữ được độ tươi mà ít người biết

Dừa sáp để được bao lâu? Cách bảo quản giữ được độ tươi mà ít người biết

Dừa có rất nhiều loại, tuy nhiên, dừa sáp được đánh giá là loại dừa ngon nhất và đắt nhất trong tất cả các loại dừa ở Việt Nam. Chính vì giá thành quá cao nên nhiều bạn thắc mắc Dừa sáp để được bao lâu? Những cách bảo quản được dừa sáp lâu hơn mà vẫn giữ được chất lượng của dừa sáp? Sau đây hãy cùng aloduasap đi tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

dia-chi-ban-dua-sap-gia-re-tphcm

dia-chi-ban-dua-sap-gia-re-tphcm

Cách bảo quản giữ được độ tươi mà ít người biết

Thường thì dừa sáp sau khi hái xuống sẽ bảo quản được 15 đến 20 ngày. Nhưng nếu bạn muốn bảo quản dừa sáp được lâu hơn thì nên cho dừa sáp vào ngăn đá của tủ lạnh. Cách làm này có thể giúp bạn bảo quản được dừa sáp bao lâu cũng được mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của dừa sáp.

Còn nếu như ngăn đá của tủ lạnh nhà bạn không đủ để chứa vài quả dừa sáp thì bạn có thể chặt trái dừa ra, nạo hết phần cơm dừa sáp, sau đó cho vào hộp đóng kín nắp và bỏ vào ngăn đá của tủ lạnh. Cách làm này vẫn có thể giúp bạn bảo quản dừa sáp được thơm ngon và không làm giảm độ béo của dừa sáp.

Có lẻ vì giá thành khá đắt và hiếm của dừa sáp mà có nhiều người vẫn chưa được thưởng thức hương vị thơm ngon của trái dừa sáp. Hiện nay việc mua dừa sáp cũng không quá khó khăn đối với mọi người. Nếu có điều kiện hãy mua thử về ăn và đừng quên tham khảo bài viết Dừa sáp để được bao lâu? Cách bảo quản giữ được độ tươi mà ít người biết! để bảo quản dừa sáp được lâu và thơm ngon nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.