DỪA SÁP CẦU KÈ TRÀ VINH Ở TPHCM - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

DỪA SÁP CẦU KÈ TRÀ VINH Ở TPHCM

DỪA SÁP CẦU KÈ TRÀ VINH Ở TPHCM

 

Đặc tính sản phẩm Dừa sáp

Dừa sáp (makapuno) có hình thức ngoài trong không khác gì so với dừa thường, nhưng bên trong thì khác hoàn toàn, do hiện tượng đột biết gen, điều kiện đất, khí hậu, thời tiết… đã sản sinh ra loại Dừa có phần cơm rất dày, mềm và dẻo do 1 phần nước dừa sánh lại tạo thành. Vì thế mà phần nước của trái Dừa sáp rất ít, sền sệt, không trong như nước dừa thường và có hương thơm rất đặc trưng. Khi ăn, cơm dừa có cảm giác béo ngậy và xôm xốp. Đây chính là tính chất rất “lạ” ở quả Dừa sáp.
Bán Dừa Sáp Tại Quận 3

Bán Dừa Sáp Tại TP HCM

 
Một điểm đặc biệt là dừa sáp Cầu Kè có hàm lượng tinh dầu và chất dinh dưỡng cao hơn dừa bình thường, vì thế mà có thể ứng dụng trong việc sản xuất bánh kẹo và các sản phẩm khác đem lại nguồn lợi kinh tế cao. Ngoài ra, người ta còn sử dụng dừa sáp để làm cơm dừa, thạch dừa, mứt dừa, kẹo dừa… Nhựa thu được từ các cụm bông dừa sáp có thể được lên men để sản xuất rượu vang dừa, mụn xơ dừa hay than hoạt tính.
Bán Dừa Sáp Tại Quận 3

Bán Dừa Sáp Tại TP HCM

Cách ăn dừa sáp đúng như thế nào?

Chỉ ăn mình phần cùi của dừa. Bạn có thể ăn trực tiếp phần cùi này hoặc dùng nó để làm thành nhiều đồ ăn và đồ uống khác. Sau đây là những cách chế biến dừa sáp giúp bạn có những món ngon mới để thưởng thức mà không bị ngán.

– Sinh tố: nhắc đến dừa sáp nhiều người sẽ nghĩ ngay đến món sinh tố ngọt mát, beo béo cùng hương thơm quyến rũ

– Dừa dầm sữa đá: lấy ít cơm dừa ra bát, cho thêm ít sữa cùng với đá bào lên trên, rắc thêm đậu phộng rang là bạn đã có ngay bát dừa sáp dằm sữa đá béo thơm rồi đấy

– Dừa trộn đường: cách chế biến này chỉ cần lấy ít cơm dừa cho vào bát, thêm ít nước dừa đặc sệt vào sau đó thêm đường tùy theo khẩu vị của mình rồi cho vào trộn đều. Sẽ ngon hơn nhiều nếu ăn lạnh nhé!

– Dừa dầm trái cây: cắt các loại trái cây thành những miếng nhỏ vừa ăn, cho vào bát, thêm chút đường, sữa cùng đá bào lên. Rải cơm dừa bào sợi lên trên cùng nữa là xong nhé

Bán Dừa Sáp Tại Quận 3

Bán Dừa Sáp Tại Quận 3

Aloduasap tự hào là một trong những tổng đại lý cấp 2 phân phối sỉ và lẻ dừa sáp trên Toàn Quốc với giá ưu đãi nhất. Dừa sáp được chúng tôi thu mua tận tay từ nhà vườn , phân loại ra thành loại đặc biệt , loại 1 , loại 2 một cách chính xác , rõ ràng và được phân phối dừa đi khắp các tỉnh thành khác trong cả nước (kể cả Hà Nội…), chính vì vậy các bạn hàng đừng quá ngạc nhiên là tại sao chúng tôi bán giá quá rẻ. Dừa sáp của  chúng tôi phân phối chính gốc không qua trung gian và chủ yếu tập trung vào uy tín , chất lượng là chính. Thế nên các bạn hàng cứ tự tin mà nhập dừa của chúng tôi về bán.  Cam kết hoàn trả 100% và tặng thêm tương ứng với số lượng Dừa Sáp Quý Khách đã mua nếu nhận thấy dừa sáp không đúng yêu cầu .

ban-dua-sap-gia-re-tai-ben-tre

ban-dua-sap-gia-re-tai-ben-tre

 

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.