BÁN DỪA SÁP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

BÁN DỪA SÁP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

BÁN DỪA SÁP TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Aloduasap với nhiều năm bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh vì thế chúng tôi là một trong những đại lý chính gốc đặc sản dừa sáp Cầu Kè. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng rằng chất lượng sản phẩm và phong cách phục của Aloduasap luôn luôn đạt hàng đầu thị trường hiện nay. Đồng thời cung ứng dừa sáp sỉ và lẻ cho các đại lý tại TpHCM nói riêng và Việt Nam nói chung với giá tốt nhất.

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Đặc điểm Dừa Sáp

Dừa sáp có cơm dừa bông xốp dày hơn dừa bình thường. Nơi bề mặt cơm dừa tiếp xúc với nước dừa tạo thành lớp “sáp” trắng ngần, mịn dẻo với mùi thơm rất dễ chịu.

Cá biệt có những trái dừa sáp khi bổ ra lớp cơm trắng ngần ấy lấp đầy gần như toàn bộ gáo dừa, chút nước dừa còn lại sẽ đặc sệt và trong veo như sương sa.

Nhưng thường thì hầu hết mọi trái dừa sáp đều còn một chút nước vì thế khi bổ dừa nhớ lấy một cái tô hoặc chén có miệng rộng cỡ bàn tày để hứng nước dừa.

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Chọn mua đúng dừa sáp ngon

Dừa sáp là một ưu ái của thiên nhiên dành riêng cho vùng đất Cầu Kè. Chỉ có khí hậu, thổ nhưỡng và thời tiết nơi đây mới khiến loại dừa này cho trái sáp rất đặc biệt. Dừa sáp trở thành một đặc sản của tỉnh Trà Vinh là vì vậy.

Dừa sáp rất kén đất và khó trồng. Ngay cả một buồng dừa sáp hơn 10 trái, cũng chỉ có khoảng 2-3 trái lên sáp, những trái còn lại hoàn toàn giống như dừa thường. Thậm chí cả buồng dừa sáp có khi không có trái nào lên sáp.

Nhìn bề ngoài rất khó phân biệt được dừa sáp và dừa thường. Một lưu ý nữa là họ dừa nói chung rất giàu chất béo, dừa sáp lại càng giàu chất béo hơn. Nếu mua phải dừa quá khô sẽ hắc mùi dầu, ăn không ngon.

Do vậy, để mua được trái dừa sáp thật sự ngon thì cần tìm mua ở những cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng.

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Thưởng thức Dừa Sáp

Dừa sáp với lớp cùi dừa đặc hoàn toàn từ thiên nhiên rất lạ mắt mà ăn dừa sáp lại rất ngon, béo ngậy. Nói thì đơn giản, nhưng để thưởng thức món dừa sáp đúng cách không phải ai cũng không biết. Dừa sáp không dành để giải khát, không dành cho những ai đang khát cháy cổ thèm nước uống để giải tỏa cơn khát. Bạn đừng tưởng bổ đôi quả dừa ra, dùng một chiếc thìa múc cùi dừa mà ăn lấy ăn để. Ăn xong rồi mà như không tin vào miệng mình: dừa sáp là đây sao, ngon tới mức cứ tưởng mình đang ăn… nến! Nếu bạn ăn dừa sáp giống như nạo cùi dừa thông thường bạn sẽ thất vọng vì nó chẳng khác nào bạn đang ăn… nến.

Món này muốn ngon nhất phải nạo ra làm sinh tố. Phải thêm ít đường, ít sữa, ít đá bào vào thì thôi rồi, nó tuyệt ngon. Theo nhiều du khách đã “kinh” qua thì khi hút hết ngụm đầu tiên của món sinh tố dừa sáp này đầu lưỡi tê đi vì vị mát, cuống họng thì ngọt lịm, còn mũi thì như… nức ra bởi mùi thơm ngào ngạt, beo béo.

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Bán Dừa Sáp Tại Quận Bình Thạnh

Bạn có thể mua dừa sáp tại các khu vực quận Bình Thạnh như: Đường An Thượng 6, Bạch Đằng, Bình Hòa, Bình Lãnh, Bình Lợi, Bình Quới, Bùi Đình Túy, Bùi Hữu Nghĩa, Cách Mạng Tháng Tám, Cầu Ván, Chu Văn An, Công Trường Tự Do, Cửu Long, D1, D2, D3, D5, Điện Biên Phủ, Diên Hồng, Đinh Bộ Lĩnh, Đình Đông, Đinh Tiên Hoàng, Đống Đa, Đống Đa 1, Dương Vũ Tùng, Ngã tư Hàng Xanh, Hồ Xuân Hương, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Huỳnh Đình Hai, Huỳnh Mẫn Đạt, Huỳnh Tịnh Của, Lam Sơn, Lê Quang Định, Lê Trực, Lê Văn Sỹ,Phố Lương Sử C, Mai Xuân Thưởng, Mê Linh, Miếu Nổi, Ngô Đức Kế, Ngô Nhơn Tịnh, Ngô Tất Tố, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Công Hoan, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Cửu Vân, Nguyễn Duy, Nguyễn Hành, Nguyên Hồng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Hữu Cầu, Nguyễn Hữu Thoại, Nguyễn Huy Lượng, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Lâm, Nguyễn Ngọc Phương, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Thị Minh Khai,Phố Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Văn Đậu, Nguyễn Văn Lạc,Phố Nguyễn Xí, Nguyễn Xuân Ôn, Nơ Trang Long, Phạm Ngũ Lão, Đường Phạm Văn Đồng, Phạm Viết Chánh, Phan Anh, Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh,Phố Phan Đăng Lưu, Phan Huy Ôn, Phan Văn Hân, Phan Văn Trị, Phan Xích Long,Phố Phó Đức Chính, Phú Mỹ, Quách Văn Tuấn, Quốc Lộ 13, Tầm Vu, Tăng Bạt Hổ, Thanh Đa, Thích Quảng Đức, Tiền Đức, Trần Bình Trọng, Trần Hưng Đạo, Trần Kế Xương, Trần Quang Định, Trần Quý Cáp, Trần Văn Kỷ, Trương Đăng Quế, Trường Sa, Ung Văn Khiêm, Phố Vạn Kiếp, Võ Duy Ninh, Võ Trường Toản, Vũ Huy Tấn,Phố Vũ Ngọc Phan, Vũ Tùng, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Xuân Hồng, Yên Đỗ

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.