Dừa sáp Cầu Kè giá bao nhiêu? - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Dừa sáp Cầu Kè giá bao nhiêu?

Dừa sáp Cầu Kè giá bao nhiêu?

Dừa sáp là một loại dừa được trồng tại miền Tây Nam Bộ, đây là một món quà của vị sư Campuchia dành tặng cho một vị sư người Kmer sống ở Trà Vinh. Sau này người ta bắt đầu chú ý đến và yêu thích dừa sáp hơn cho nên nó được trồng nhiều hơn, tập trung chủ yếu là ở Cầu kè – Trà Vinh. 

Điểm khác biệt của dừa sáp Cầu Kè

Dừa sáp khá kén đất trồng cho nên hiện nay chỉ có thể trồng được ở Cầu Kè thuộc tỉnh Trà Vinh, nếu trồng ở nơi khác thường không cho ra trái dừa sáp. Hiện nay có 5 loại giống dừa sáp đó là loại vàng, loại tròn, loại dài, loại xanh và loại có cạnh. Cây dừa sáp thường không khác gì so với cây dừa thông thường, tuy nhiên dừa sáp sẽ thấp hơn, thường chỉ cho ra trái dừa sáp trong 5 năm đầu mà thôi.

 

Người bình thường không thể nào phân biệt được dừa sáp với dừa thường, tuy nhiên những người trồng dừa sáp có thể dựa vào âm thanh của quả dừa khi lắc mà có thể tuyển chọn ra dừa sáp. Trái dừa sáp thường có gáo dừa màu đậm hơn, cái dày hơn, béo hơn và có mùi thơm tự nhiên đặc trưng. Dừa sáp khá khan hiếm vì nó kén đất trồng đồng thời một cây dừa sẽ chỉ cho 2 – 3 trái dừa sáp mà thôi.

Dừa sáp Cầu Kè có giá bao nhiêu?

Chúng ta không thể phủ nhận được những tác dụng thần kì của trái dừa sáp đồng thời vì dừa sáp chỉ được trồng trong một phạm vi nhỏ, kén đất trồng và mỗi lần chỉ cho từ 2 đến 3 quả dừa sáp mà thôi cho nên hiện nay nó được bán với giá khá đắt. Mỗi trái dừa sáp sẽ có giá giao động trong khoảng từ 150.000 – 250.000 VND, ở nhiều nơi giá dừa sáp còn có thể tăng lên khoảng từ 300.000 – 400.000 VND mà vẫn được rất nhiều người tìm mua.

Ở nhiều địa chỉ bán dừa sáp, người ta còn phân ra theo từng loại và mỗi loại sẽ có giá cả khác nhau, tiêu chuẩn để phân loại đó dựa vào kích cỡ quả dừa, cân nặng,… Sau khi dựa vào những tiêu chuẩn đó người ta sẽ phân loại 1, loại 2,… và được bán ra với giá cả tùy thuộc vào địa chỉ bán dừa sáp. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán dừa sáp và bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp dừa sáp uy tín trên thị trường.

Đại lý dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh

Đại lý Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh bán các loại dừa sáp chất lượng với giá cả tốt nhất, đồng thời Aloduasap còn nhận giao hàng miễn phí tận nhà nếu bạn mua với số lượng trên 3 trái dừa. Đại lý Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh bán dừa sáp trên các tỉnh thành phố cả nước, với nguồn hàng lấy trực tiếp từ Cầu Kè cho nên giá thành sản phẩm khá rẻ hơn so với nhiều nơi khác.

Báo giá lẻ dừa sáp:

– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.2kg)

– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

– Số lượng : < 7 quả .

Báo giá bán sỉ dừa sáp:

– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)

– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

– Số lượng : >= 7 quả.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.