Bán giống dừa xiêm lùn TPHCM - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Bán giống dừa xiêm lùn TPHCM

Bán giống dừa xiêm lùn TPHCM

Dừa xiêm lùn được xem là giống dừa cho năng suất cao và chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng. Đồng thời, giá bán giống dừa này cũng phù hợp với túi tiền của nông dân. Vì thế, dừa xiêm lùn là loại cây trồng không thể bỏ lỡ của nông dân đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây. 

Giá giống dừa xiêm lùn TPHCM

Hiện nay, nhiều trung tâm, Vườn ươm cây giống thậm chí cả các nhà vườn trồng Dừa Xiêm Dây tự ươm cây giống để bán ra thị trường với mức giá Dừa Xiêm Dây Giống rất khác nhau. Hơn nữa, tùy vào chất lượng cây giống, số lượng cây giống cũng có giá thành khác nhau điều này gây phiền toái cho người Mua Cây Giống.

Trên thị trường Giá Cây Dừa Giống Xiêm Dây bán tại vườn có giá giao động từ 25.000- 40.000 đ/cây, cây giống có chiều cao từ 40-60cm, cây giống đạt tiêu chuẩn xuất vườn khi đã được ươm trồng từ 4-6 tháng.

Tuy nhiên, với những Bà con mua với số lượng lớn sẽ có giá thành ưu đãi hơn. Vì vậy, Bà con cần liên hệ trước với các vườn ươm để được tư vấn, báo giá cụ thể cho đơn hàng của mình.

Nơi bán giống dừa xiêm lùn TPHCM

Aloduasap với hơn 6 năm bán dừa giống, bên cạnh dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh, chúng tôi còn bán các loại giống dừa khác và cam kết với quý khách hàng rằng chất lượng , phong cách phục của Aloduasap luôn luôn đạt chất lượng hàng đầu . Đồng thời cung ứng dừa sáp và các loại dừa khác sỉ và lẻ cho các đại lý tại TpHCM nói riêng và Việt Nam nói chung với giá rẻ nhất hiện nay. 

Với thời buôi công nghê như hiên nay để mua một món hàng trong nào đó thì quá dễ dàng chỉ cần ngồi ở nhà click vai cái thi hàng đã về đến nhà hiểu được nhu cầu đó nên  Aloduasap cung cấp dịch vụ ship hàng tận nơi , đặc biệt giao hàng nhanh tại tp HCM.

Tại Sài Gòn TpHCM chúng tôi nhận giao hàng các loại dừa giá rẻ tại các Quận , Huyện như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh,Huyện Nhà Bè,Huyện Hóc Môn,Huyện Cần Giờ , Huyện Củ Chi .

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.