Bán dừa sáp cầu kè trà vinh giá rẻ tại quận Bình Tân Sài Gòn TpHCM - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Bán dừa sáp cầu kè trà vinh giá rẻ tại quận Bình Tân Sài Gòn TpHCM

Bán dừa sáp cầu kè trà vinh giá rẻ tại quận Bình Tân Sài Gòn TpHCM

Dừa sáp là một loại đặc sản , chỉ có duy nhất ở Trà Vinh . Với số lượng quả cung cấp ra thị trường hằng năm khoản 200 nghìn quả . Nhưng vẫn còn chưa đáp ứng đối nhu cầu tiêu thụ của thị trường .

ban-dua-sap-uy-tin-chat-luong-tphcm

Hiện nay traicayonline tự hào là một trong những đại lý hàng đầu về dừa sáp tại quận Bình Tân TpHCM . Chúng tôi có thể tự tin là một trong những đại lý hàng đầu về cung cấp dừa sáp sỉ và lẻ tại quận Bình Tân Sài Gòn TpHCM . Là một trong những đại lý uy tín , chất lượng chúng tôi luôn luôn mang đến những quả dừa sáp chất lượng nhất đến với người tiêu dùng . Dừa sáp Trà Vinh khi chuyển lên Sài Gòn được chúng tôi chọn lọc kĩ lưỡng tại vườn , phân loại dừa sáp thành 3 loại : Loại 1 quả dừa sáp nặng từ 1 kg trở lên , có cơm dày ngon thơm . Loại 2 nặng từ 80gram – 90gram quả này có cơm mỏng hơn thích hợp cho làm sinh tố dừa sáp . Loại 3 nặng dưới 800gram . Với việc phân loại chúng tôi khẳng định được chất lượng dừa sáp bán ra tại tphcm .

Báo giá dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh Tại quận Bình Tân Sài Gòn TpHCM :
– Loại 1 : 190k/1 trái dừa sáp .
– Loại 2: 150k/1 trái dừa sáp.
– Loại 3: 120k/1 trái dừa sáp .

Tại sao dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh có giá cao ?
Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh là một giống dừa riêng biệt, không phải nơi đâu, đất nào cũng trồng được dừa sáp, ở nước ta dừa sáp dừa sáp chỉ duy nhất trồng được ở Cầu Kè Trà Vinh tại đây những quả dừa sáp cho ra  là ngon nhất. Và một điều khác lạ nữa là trong một buồng dừa sáp trên mười trái thì chỉ có khoảng 2-3 trái dừa sáp . Mặc dù được trồng khá rộng rãi nhưng vì cả cây dừa mới có vài trái lên sáp dày nên trái dừa sáp thành ra rất độc đáo và quý hiếm vì thếkhông phải lúc nào cũng có thể mua được .

Món ngon của dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh 
Món ngon nhất của dừa sáp là làm sinh tố. Lúc đầu chúng ta bổ đôi quả dừa sáp ra rồi dùng thìa nạo phần cơm cho vào máy xay sinh tố , xong rồi cho thêm một ít đường , sữa , một ít đá bào . Sẽ cho ra một loại thức uống bổ dưỡng ngon tuyệt với mùi thơm ngào ngạt, beo béo .

Quý khách hàng nào cần mua dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh tại quận Bình Tân Sài Gòn TpHCM hãy liên hệ với chúng tôi . Tại quận Bình Tân  TpHCM traicayonline chúng tôi nhận giao hàng tại các quận , huyện như sau : An Lạc  , An Lạc A  , Bình Hưng Hoà  , Bình Hưng Hoà A  , Bình Hưng Hoà B  , Bình Trị Đông  , Bình Trị Đông A  , Bình Trị Đông B  , Tân Tạo  , Tân Tạo A . Chúng tôi đảm bảo giao dừa sáp hoàn toàn đúng với chất lượng . Ngoài ra quý khách hàng có thể 1 đổi 1 nếu nhận thấy dừa sáp không đúng theo yêu cầu hoặc có dấu hiệu hỏng trong quá trình vận chuyển .

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.