Sỉ dừa sáp như thế nào? - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Sỉ dừa sáp như thế nào?

Sỉ dừa sáp như thế nào?

Dừa sáp (hay còn được gọi là dừa kem, dừa đặc ruột) là một giống dừa đặc sản chỉ có ở Trà Vinh nước ta. Dừa sáp Trà Vinh có quả đặc ruột, cơm dừa khá dày, mềm dẻo, hương vị thơm và béo hơn các giống dừa bình thường khác. Nước dừa sáp thường đặc vẹo và trong như sương sa. Uống có vị ngọt và thanh, cực kỳ mát.

Dừa sáp trồng nhiều ở đâu?

Dừa sáp là một đặc sản duy nhất ở Cầu kè – Trà Vinh. Loại dừa này có mặt ở Giồng cây xanh, Trà Vinh vào những năm 1960 và có một tài liệu khác lại cho rằng loại cây cho quả dừa sáp đã xuất hiện ở hyện Cầu kè vào năm 1942 do một nhà sư người Khmer sang thăm Campuchia mang về làm giống.

Dừa sáp có hình thức bên ngoài không khác gì so với dừa thường, nhưng bên trong thì khác hoàn toàn, do hiện tượng đột biết gen, điều kiện đất, khí hậu, thời tiết… đã sản sinh ra loại Dừa có phần cơm rất dày, mềm và dẻo do 1 phần nước dừa sánh lại tạo thành. Vì thế mà phần nước của trái Dừa sáp rất ít, sền sệt, không trong như nước dừa thường và có hương thơm rất đặc trưng. 

Một điều rất đặc biệt về vùng đất trồng cây Dừa sáp. Không phải đâu đâu cũng trồng và cho ra được quả dừa sáp lạ lẫm này. Ở Việt Nam riêng chỉ có tỉnh Trà Vinh là trồng được loại dừa này . Và nổi tiếng nhất đó là vùng Cầu Kè của tỉnh. . Do tính chất kén chọn đất trồng mà dừa sáp mang lại . Đó là một vị thế độc tôn về sản phẩm này cho tỉnh Trà Vinh nói chung và huyện Cầu Kè nói riêng.

Dừa sáp Trà Vinh có giá bao nhiêu tiền?

Một trái dừa sáp ở Trà Vinh có giá từ 100.000 – 120.000 đồng, được cho là loại quả đắt nhất Việt Nam. Những lúc dừa hiếm thì sẽ đội giá lên từ 200.000 – 250.000 đồng/ trái.

Tuy là một loại quả khá đắt nhưng là một loại dừa ngon nhất nên được nhiều người săn đón và giá trị dinh dưỡng trong nó mang lại cũng khá là cao.

Sỉ dừa sáp như thế nào?

Chúng tôi là đại lý thu mua dừa sáp TẬN NƠI tại Cầu Kè Trà Vinh. , với việc thu mua dừa sáp như vậy chúng tôi ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG khi dừa sáp đến tận tay Khách Hàng. Aloduasap nhận giao hàng MIỄN PHÍ tận Nhà Với số lượng trên 3 trái dừa. Dừa sáp chúng tôi nhập về hàng ngày nên liên hệ lúc nào cũng có .

Chúng tôi xin cung cấp báo giá sỉ dừa sáp tại Thành Phố Hồ Chí Minh như sau:

Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Lưu ý : Dừa sáp loại  loại 1 , loại 2 không khác nhau về chất lượng mà chỉ khác nhau về kích thước, do vậy Quý Khách mua loại 1, loại 2 đều ngon như nhau. Do đó Quý Khách tùy từng nhu cầu chế biến món dừa sáp của mình mà có thể lựa chọn những quả dừa sáp phù hợp với túi tiền của mình.

Báo giá dừa sáp trên có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, mùa cao điểm thấp điểm của Dừa Sáp. Tuy nhiên, sự thay đổi là không nhiều. Quý khách liên hệ với Dừa Sáp đặc sản để đặt hàng và chuyển hàng tới tận địa chỉ của Quý khách.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.