Phân phối sỉ lẻ dừa sáp giá gốc tại tphcm - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Phân phối sỉ lẻ dừa sáp giá gốc tại tphcm

Phân phối sỉ lẻ dừa sáp giá gốc tại tphcm

Phân phối sỉ lẻ dừa sáp giá gốc tại tphcm

Bạn đang tìm địa chỉ bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh uy tín với giá tốt tại tpHCM?

Aloduasap với hơn 5 năm bán dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh vì thế chúng tôi là một trong những đại lý chính gốc đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh nên cam kết đảm bảo chất lượng khi dừa sáp đến tận tay Khách Hàng. Đồng thời cung ứng dừa sáp sỉ và lẻ cho các đại lý tại TpHCM nói riêng và Việt Nam nói chung với giá rẻ nhất hiện nay.

Dừa sáp là một loại đặc sản chỉ có duy nhất tại Cầu Kè Trà Vinh và hiện nay nó được giới thiệu đến người dân tphcm với mức giá không quá cao bạn đã thưởng thức được một món đặc sản có một không hai này.

phan-phoi-si-le-dua-sap-gia-goc-tphcm

Dừa sáp rất dày cùi, ngoài lớp cơm dừa giống như dừa bình thường, dừa còn có một lớp “sáp” chính là lớp cơm dừa dày ra “hút” lấy nước dừa tạo thành sáp xôm xốp, deo dẻo, có những quả dừa sáp khi bổ ra lớp cơm trắng ngần lan hết quả dừa. Những trái dừa không có nhiều nước mà chỉ toàn sáp sền sền, dẻo quánh. Ăn dừa sắp, chỉ cần bổ ra, lấy thìa nạo sắp đã đủ mê ly rồi, nếu thêm ít đá lạnh, sữa để làm sinh tô thì càng tuyệt vời hơn.

si-le-dua-sap-gia-goc-tphcm

Chúng tôi xin cung cấp báo giá dừa sáp tại Thành Phố Hồ Chí Minh như sau:
Báo giá lẻ dừa sáp:
– Số lượng : < 7 quả .
– Loại 1 : 180k/quả . (Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 150k/quả .(Size: 0.7 – 0.9kg)

Báo giá bán sỉ dừa sáp:
– Số lượng : >= 7 quả.
– Loại 1 : 150k/quả .(Size: 1 – 1.3kg)
– Loại 2: 120k/quả .(Size 0.7 – 0.9kg)

Báo giá dừa sáp trên có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm giao hàng, mùa cao điểm thấp điểm của Dừa Sáp. Tuy nhiên, sự thay đổi là không nhiều. Quý khách liên hệ với Dừa Sáp đặc sản để đặt hàng và chuyển hàng tới tận địa chỉ của Quý khách.

Đến với Cầu kè Trà Vinh , không thể bỏ qua một trong những đặc sản nổi tiếng , chỉ có riêng và duy nhất ở Cầu Kè đó là dừa sáp . Có thể nói trong tất cả các loại đặc sản trên đất nước hình chữ S của Việt Nam , trong đó dừa sáp Cầu Kè là một loại đặc sản hết sức đặc biệt , đặc biệt ở chỗ mỗi buồng dừa chỉ cho 30 – 40% là dừa sáp , ngoài ra đây là vùng đất duy nhất chỉ trồng được loại trái đặc biệt này.

si-le-dua-sap-gia-goc-tphcm

Trà Vinh nổi tiếng với loại dừa sáp đặc ruột, thơm dẻo, xốp như kem. Cùi dừa sáp thêm chút sữa đặc, vài hạt đậu phộng rang thơm, thêm đá mát là trở thành món giải khát ngọt, mịn, béo ngậy như kem. Ngoài thưởng thức quả tươi, dừa sáp còn chứa hàm lượng dầu lớn, là nguyên liệu cho ngành công nghiệp mỹ phẩm, chế biến thực phẩm.

si-le-dua-sap-gia-goc-tphcm

Hiện nay mỗi năm lượng dừa sáp cung ứng ra thị trường chỉ từ 200 – 300 nghìn quả mỗi năm . Dẫn đến cung không đủ cầu làm cho việc giá dừa sáp ngày càng có dấu hiệu tăng đột biến hiện nay . Nhằm giúp đưa loại đặc sản này đến với người tiêu dùng với một mức giá hợp lí hơn , không để tình trạng những buông lái tăng giá gấp 5 đến 6 lần khi đến các tỉnh thành . Aloduasap với hơn 5 năm trong việc mua bán dừa sáp , hiện nay Aloduasap là một trong những đại lý chính thức dừa sáp Trà vinh tận gốc xã Hòa Tân , huyện Cầu Kè . Một trong những ưu điểm nhất mà aloduasap mang đến cho người tiêu dùng đó những quả dừa sáp của chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng , dừa sáp luôn luôn được luôn chuyển trong ngày . Vì vậy độ ngon của dừa sáp khi đến với nguời tiêu dùng luôn luôn đảm bảo nhất .

Tại Sài Gòn TpHCM chúng tôi nhận giao hàng dừa sáp giá rẻ tại các Quận như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5,Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân.

Quý khách hàng tại Sài Gòn TpHCM có nhu cầu mua đặc sản dừa sáp Trà Vinh .Hãy liên hệ với chúng tôi và bất kỳ ở đâu và lúc nào 24/7 chúng tôi sẵn sàng phục vụ va tư vấn về đặc sản dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh .

4/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.