Giá cây giống dừa xiêm dứa - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Giá cây giống dừa xiêm dứa

Giá cây giống dừa xiêm dứa

Cây giống dừa dứa (Dừa thơm Island, Dừa thơm Thái Lan) thuộc nhóm dừa lùn. Cho trái sau khi trồng khoảng 2- 2,5 năm. Đặc biệt nước và cơm dừa có mùi đặc trưng. Sản phẩm chủ yếu là nước uống, cung cấp nguyên liệu sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và công nghệ chế biến.

Đặc điểm

 • Dừa dứa (hay dừa xiêm thơm Thái Lan) là loại dừa có nguồn gốc từ Thái, nhiều trái. Da quả màu xanh giống dừa xiêm nhưng khác là lá dừa, rễ, quả, nước và cơm dừa có mùi thơm của dứa, mùa nắng thơm hơn, nước cũng ngọt hơn. Nước dừa ngọt và mát. Tại Việt Nam, dừa được trồng ở một số vùng đồng bằng sông Cửu Long.
 • Cây ra trái sau 3 năm trồng.. Tuổi thọ cao. Cây khi ra trái thân cao 1-1,5m. Chiều cao tối đa lên tới 10m. Giống này không kén đất, các loại đất thịt, đất cát, đất đỏ đều trồng được. Nhưng tốt nhất là loại đất thịt phù sa có độ kali cao. Với giống dừa nên trồng gần nguồn nước.

 • Bè lá dài 3-4m. Lá khi vo nát sẽ có mùi lá dứa nhẹ.
 • Trái có độ lớn vừa, tương đương trái dừa xiêm lùn. Nước có vị ngọt có mùi lá dứa, nước vừa đủ uống cho một người. Và hình dạng trái không khác trái dừa xiêm lùn.

Cách trồng

 •  Khoảng cách tối thiểu giữa các cây dừa là 5m. Giống dừa ra trái tốt ở những nơi có nguồn nước ổn định và ánh sáng đầy đủ.
 • Với giống dừa dứa khi trồng nên trồng cách biệt với giống dừa khác, tránh trường hợp cây thụ phấn chéo. Ảnh hưởng tới trái về sau.
 • Nên trồng một hàng 3-4 cây dừa dứa trở lên để cho cây thụ phấn chéo với nhau.
 • Lựa chọn cây giống. Cây giống tiêu chuẩn phải lên 3 lá trở lên. Tránh dùng cây giống quá to. Bị cắt rễ nhiều. Ảnh hưởng tới phát triển sau này.
 • Khi đặt cây giống không được chôn quá sâu cũng không nên cạn quá. Đất đắp vừa đủ trái.
 • Hố trồng 50x50x50cm. Dưới hố bón 10-15kg phân chuồng đã qua xử lý + 200 lân + 50 gram Basudin + 0,5 vôi để diệt vi sinh và tăng độ ph cho đất.

Giá cây giống dừa xiêm dứa

Giống Dừa Dứa hiện nay đã có mặt ở hầu hết các vườn ươm, Bà con có thể lựa chọn những vườn ươm uy tín gần nhà để chọn Mua Cây Dừa Dứa Giống. Hiện nay trên thị trường Giá Cây Dừa Dứa Giống giao động từ 50-100 ngàn/cây tại vườn ươm chưa bao gồm phí vận chuyển.

Cây Giống Dừa Dứa có thể được nhập giống trực tiếp từ Thái Lan hoặc nhân giống từ vườn cây đầu dòng tại Việt Nam. Như vậy căn cứ vào tài chính các nhà vườn có thể lựa chọn số lượng, kích thước Cây Dừa Dứa sao cho phù hợp với gia đình mình.

Aloduasap với hơn 6 năm bán dừa giống, bên cạnh dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh, chúng tôi còn bán các loại giống dừa khác và cam kết với quý khách hàng rằng chất lượng , phong cách phục của Aloduasap luôn luôn đạt chất lượng hàng đầu . Đồng thời cung ứng dừa sáp và các loại dừa khác sỉ và lẻ cho các đại lý tại TpHCM nói riêng và Việt Nam nói chung với giá rẻ nhất hiện nay.

 

1/5 - (1 bình chọn)

Comments (2)

 1. LÊ trọng lư
  Tháng Chín 14, 2021 Trả lời

  Xin chào Aloduasap,
  Xin vui lòng cho tôi HỎI,
  (1) giá bán một cây giống dừa dứa của đơn Vị mình là bao nhiêu và đặc điểm cây giống thế nào?
  (2) Hiện TẠI, từ đơn vị của mình có gửi cây giống này ra TỈNh phú yên được không?
  (3) NGOÀI giống dừa, đơn vị mình có bán giống mít và bưởi không?
  Xin chân thành cảm ơn

  • aloduasap
   Tháng Chín 26, 2021 Trả lời

   dạ anh có za. lo k ạ

Leave a Comment

Your email address will not be published.