Bán Dừa Sáp Tại Quận 2 - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Bán Dừa Sáp Tại Quận 2

Bán Dừa Sáp Tại Quận 2

Bán Dừa Sáp Tại Quận 2

Dừa sáp bán ở đâu?” là một câu hỏi được rất nhiều người đặt ra bởi đây là một loại trái cây quý hiếm và số lượng có hạn nên không được bán tràn lang trên thị trường. Nhưng bạn đừng lo! Aloduasap là nơi bán dừa sáp chính gốc Cầu Kè Trà Vinh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giao hàng sớm nhất.

Sinh Tố Dừa Sáp

Sinh Tố Dừa Sáp

Đặc điểm dừa sáp

Dừa sáp có cơm dừa bông xốp dày hơn dừa bình thường. Nơi bề mặt cơm dừa tiếp xúc với nước dừa tạo thành lớp “sáp” trắng ngần, mịn dẻo với mùi thơm rất dễ chịu. Có những trái dừa sáp khi bổ ra lớp cơm trắng ngần ấy lấp đầy gần như toàn bộ gáo dừa, chút nước dừa còn lại sẽ đặc sệt và trong veo như sương sa.

Đó là lý do mọi người còn gọi dừa sáp là dừa đặc ruột hay dừa kem. Món sinh tố với sự kết hợp gồm cùi dừa, đường cát, sữa và đá bào phải nói là trên cả tuyệt vời!

Sinh Tố Dừa Sáp

Sinh Tố Dừa Sáp

Bên cạnh là một đặc sản thiên nhiên lạ, ngon, hiếm có, dừa sáp còn được xem là loại trái cây “kỳ diệu”, có gần như toàn bộ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Các loại dừa nói chung và dừa sáp nói riêng có chứa các acid amin chất lượng cao, nhiều vitamin trong nhóm B và các vitamin khác.

Một lượng vừa phải chất béo đóng vai trò quan trọng trong bữa ăn của bạn. Và nếu có thể, hãy thay thế những chất béo không tốt bằng chất béo tốt. Đó là cả một chiến dịch để giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh và cải thiện chất lượng cuộc sống. Do vậy, dừa sáp là một lựa chọn tuyệt vời vì dừa sáp có độ dầu cao hơn dừa thường và mùi thơm cũng đặc trưng hơn.

Sinh Tố Dừa Sáp

Sinh Tố Dừa Sáp

Tóm lại, dừa sáp vừa là món ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Đây đúng là món quà tuyệt vời từ thiên nhiên chúng ta nên thưởng thức cũng như dành tặng cho người thân, bạn bè phải không nào? 

Aloduasap chuyên cung cấp dừa sáp chính hiệu được tuyển chọn ngay tại vùng đất Cầu Kè, Trà Vinh. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi giao đến tận nhà bạn những trái dừa sáp đảm bảo chất lượng.

Sinh Tố Dừa Sáp

Sinh Tố Dừa Sáp

Bạn có thể mua dừa sáp tại các khu vực của quận 2 như: Đường 1,10, 10F,11,12,13, 14,15,16,18,9,2,20,21,22,23, 24,25,26, 27, 28, 29, 30,31, 31A,31B, 31C, 31D,31E, 31F, 32, 33,  34, 35, 36, 37, 37A, 38, 39,40, 41,42, 43, 44, 46, 47, Phố 49,5,51, 52, 54, Phố 56,6, 60, 61, 62, 63, Phố 64, Phố 65, 66, 68,7,8, 80, 83,9,A2, An Phú, An Phú Đông 27, An Trang,B, Bát Nàn, Bình Trưng, Bùi Tá Hán Ca, Đức Lân, Đại Lộ Đông Tây,Đàm Văn Lễ, Đặng Hữu Phổ,Đặng Như Mai, Đặng Tiến Đông, Đỗ Pháp Thuận,Phố Đỗ Quang, Đỗ Xuân Hợp, Đoàn Hữu Trưng, Đông Hưng Thuận 6, Đồng Quốc Bình, Đồng Văn Cống, Dư Hàng Kênh , A , C, Dương Văn An, G1, Giang Văn Minh, H, Hà Quang, Hàn Giang, Hậu Lân, Hiệp Thành 13, Hương lộ 62, K, KP3, Lâm Quang Ký, Lê Đình Quản, Lê Đức Thọ, Lê Hiến Mai, Lê Hồng Phong, Lê Hữu Kiều,Phố Lê Phụng Hiểu, Lê Thước, Lê Văn Miến, Lê Văn Thịnh, Lộc Hòa,Phố Lương Định Của, Lý Ông Trọng, Mai Chí Thọ, Mương Khai, Ngô Quang Huy, Nguyễn Án, Nguyễn Bá Huân, Nguyễn Bá Lân,Phố Nguyễn Cừ, Nguyễn Đăng Đạ, Nguyễn Đăng Giai, Nguyễn Địa Lô, Nguyễn Đôn Tiết, Nguyễn Duy Hiệu, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hoàng, Nguyễn Hương, Nguyễn Huy Chương, Nguyễn Khanh, Nguyễn Khoa Đăng, Nguyễn Lương Dĩ, Nguyễn Quang Bật, Nguyễn Quý Cảnh,Nguyễn Quý Đức,Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Trọng Quân, Nguyễn Trung Nguyệt, Nguyễn Tư Nghiêm,Nguyễn Tuyển,Phố Nguyễn Ư Dĩ,Nguyễn Văn Giáp, Nguyễn Văn Hưởng,Nguyễn Văn Kỉnh, Phạm Công Trứ,Phạm Đôn Lễ, Phạm Hy Lượng, Phạm Thận Duật, Phan Văn Đáng, Quách Giai, Quốc Hương, Quốc lộ 1A, Sử Hy Nhan,Tạ Hiện,Tân Chánh Hiệp 16,Tân Lập 2, Tân Thới Hiệp 10, Thái Thuận,Thân Văn Nhiếp, Thạnh Lộc 27, Thạnh Mỹ Bắc,Thạnh Mỹ Lợi,Thạnh Mỹ Nam,Thạnh Xuân 13,Thạnh Xuân 21,Thảo Điền,Thích Mật Thể,Tỉnh Lộ 10, Tỉnh lộ 25B, Tống Hữu Định, Trại Gà, Trần Lưu, Trần Não, Trần Ngọc Diện, Trần Quang Đạo, Trích Sài,Trịnh Khắc Lập,Trúc , Trương Gia Mô,Trương Văn Bang, Trương Văn Đa,Phố Vạn Kiếp, Vành Đai 2, Vành Đai Đông, Võ Trường Toản, Võ Văn Kiệt, Vũ Phương Đế,Phố Vũ Tông Phan, Xa Lộ Hà Nội,Xuân Thủy.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.