Bán Dừa Sáp Tại Quận 11 - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Bán Dừa Sáp Tại Quận 11

Bán Dừa Sáp Tại Quận 11

Bán Dừa Sáp Tại Quận 11

Trong chừng mươi năm trở lại đây, du khách đến Trà Vinh thường được nghe giới thiệu về một sản phẩm đang “hot” trên thị trường, một sản phẩm nghe quen nhưng cũng rất lạ có xuất xứ huyện Cầu Kè thuộc tỉnh Trà Vinh, đã trở thành niềm tự hào của người Trà Vinh bởi không đâu trên đất nước Việt Nam có loại sản phẩm độc đáo này: Dừa “sáp”.

Bán Dừa Sáp Trà Vinh

Bán Dừa Sáp Trà Vinh

Đặc điểm quả dừa sáp

Dừa sáp hay gọi là dừa kem, dừa đặc ruột. Đúng như tên gọi của nó, dừa sáp là loại quả dừa đặc ruột, cơm dừa dày và mềm dẻo, béo hơn so với những trái dừa thường. Nước dừa sáp trong veo và rất ngọt.

Dừa sáp không phải là loại cây dễ trồng, dừa sáp chỉ có duy nhất ở Trà Vĩnh – Việt Nam, cụ thể đó là ở giồng Cây Xanh, cách Trà Vĩnh khoảng 4 km.

Dừa sáp có hình dạng tương tự như dừa thường. Dừa sáp có nhiều loại như dừa sáp dài, dừa sáp tròn, dừa sáp vỏ xanh, dừa sáp vỏ vàng…

Bán Dừa Sáp Trà Vinh

Bán Dừa Sáp Trà Vinh

Giá trị dinh dưỡng của Dừa Sáp

  • Khả năng bổ sung khoáng chất mạnh mẽ từ quả dừa đã được y học chứng minh. Với Dừa sáp Trà Vinh hàm lượng dinh dưỡng được nhân lên gấp bội.
  • Trong quả dừa sáp có gần như tất cả các khoáng chất cơ thể cần từ canxi, sắt, magie, mangan, phốt pho, kali, natri, kẽm đến các vitamin nhóm B, C, E, K và rất nhiều dưỡng chất khác tốt cho cơ thể.
  • Nước và cơm dừa có tác dụng rất tốt cho hệ tiêu hóa. Trẻ em bị tiêu chảy được khuyến cáo nên uống nước dừa pha thêm ít muối để bù lại lượng nước và khoáng bị mất. Ngoài ra các nhóm Polysacharit trong nước dừa có tác dụng kích thích miễn dịch chống bệnh lao phổi.
  • Theo đông y nước dừa ấm, không độc có tác dụng tăng cường khí lực, làm đẹp da, đen mượt tóc, giải nhiệt, cầm máu thích hợp sử dụng hàng ngày, khuyến khích sử dụng trong những ngày nắng nóng.
  • Nên uống nước dừa ngay khi vừa khui ra, không nên uống quá 3 quả dừa mỗi ngày. Những người bị trĩ, suy nhược, huyết áp thấp, người hay lạnh, thấp khớp, yếu tim không nên uống dừa.
Bán Dừa Sáp Trà Vinh

Bán Dừa Sáp Trà Vinh

Aloduasap tự hào là một trong những tổng đại lý cấp 2 phân phối sỉ và lẻ dừa sáp trên Toàn Quốc với giá ưu đãi nhất. Dừa sáp được chúng tôi thu mua tận tay từ nhà vườn , phân loại ra thành loại đặc biệt , loại 1 , loại 2 một cách chính xác , rõ ràng và được phân phối dừa đi khắp các tỉnh thành khác trong cả nước (kể cả Hà Nội…), chính vì vậy các bạn hàng đừng quá ngạc nhiên là tại sao chúng tôi bán giá quá rẻ. Dừa sáp của chúng tôi phân phối chính gốc không qua trung gian và chủ yếu tập trung vào uy tín , chất lượng là chính. Cam kết hoàn trả 100% và tặng thêm tương ứng với số lượng Dừa Sáp Quý Khách đã mua nếu nhận thấy dừa sáp không đúng yêu cầu.

Bán Dừa Sáp Trà Vinh

Bán Dừa Sáp Trà Vinh

Bạn có thể mua dừa sáp tại các khu vực của quận 11 như: Đường 1 Cư xá Lữ Gia, Đường 2 Cư Xá Lữ Gia,Đường 3/2, Đường 3 Cư xá Lữ Gia, Đường 34, 4,67, 9,8, Đường Âu Cơ, Đường Bình Thới, Đường Công Chúa Ngọc Hân, Đường Cư Xá Lữ Gia, Đường Cư Xá Phú Bình, Đường Đặng Minh Khiêm, Đường Đào Nguyên Phổ,Đường Đỗ Ngọc Thạnh,Đường Đội Cung, Đường Dương Đình Nghệ, Đường Dương Tử Giang,Đường Hà Tôn Quyền,Đường Hàn Hải Nguyên,Đường Hòa Bình, Đường Hòa Hảo,Phố Hoàng Đức Tương, Đường Hồng Bàng, Đường Huyện Toại  , Đường Khuông Việt, Đường Lạc Long Quân, Đường Lãnh Binh Thăng, Đường Lê Đại Hành, Đường Lê Thị Bạch Cát,Đường Lê Tung,Đường Lò Siêu,Đường Lữ Gia, Đường Lý Nam Đế, Phố Lý Thường Kiệt, Đường Minh Phụng, Đường Nguyễn Bá Học, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Đường Nguyễn Văn Phú, Đường Nhật Tảo, Đường Ông Bích Khiêm, Đường Ông Ích Khiêm, Đường Phan Xích Long, Đường Phó Cơ Điều, Đường Phú Thọ, Đường Quân Sự, Đường Tạ Uyên, Đường Tân Hóa,Đường Tân Khai,Đường Tân Phước, Đường Tân Thành, Đường Tân Thới Hiệp 07, Đường Thái Phiên, Đường Thới An 11, Đường Thuận Kiều, Đường Thuận Việt, Đường Tô Hiệu, Đường Tôn Thất Hiệp, Đường Tổng Lung, Đường Tống Văn Trân, Đường Trần Quý, Đường Trịnh Đình Thảo, Đường Trịnh Đình Trọng, Đường Tuệ Tĩnh, Đường Vĩnh Viễn, Đường Xa Lộ Đại Hàn, Đường Xóm Đất.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.