Bán dừa sáp tại quận 1 - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Bán dừa sáp tại quận 1

Bán dừa sáp tại quận 1

Alo dừa sáp nhận giao/ship dừa sáp giá rẻ tại quận 1 Sài Gòn TpHCM
Tìm hiểu về dừa sáp cầu kè trà vinh :
Mỗi buồng dừa sáp thường chỉ cho vài trái sáp, những trái còn lại là dừa thường và giá trị thương mại chỉ ngang với những trái dừa khác. Tuy vậy không phải buồng dừa nào cũng cho trái sáp và thực tế cũng không hiếm trường hợp có buồng vài chục trái mà không có trái sáp nào.

dia-chi-ban-dua-sap-gia-re-tphcm

dia-chi-ban-dua-sap-gia-re-tphcmThưởng thức dừa sáp cũng phải biết cách. Nhớ là chớ có chẻ đôi trái dừa ra (còn không chịu chuẩn bị đồ hứng nước), rồi cầm muỗng cạo ăn. Nạo cơm dừa cho vào máy xay sinh tố, cho thêm sữa, đường nước đá là đã có trong tay một loại thức uống dinh dưỡng thơm ngon mà trăm người có một được thưởng thức, một thứ nước uống giải nhiệt tuyệt đỉnh.

Lịch sử của Dừa sáp Cầu Kè Trà Vinh
Theo dân địa phương ở Hòa Tân thì trái dừa sáp cũng chỉ có mặt ở đất Cầu Kè chừng 50–60 năm trở lại đây. Vào năm 1942, sư cả chùa Botum Sacao (còn gọi là chùa Chợ ở thị trấn Cầu Kè) sang thăm Battambang (Campuchia). Lúc này, ông đã được mời thưởng thức thứ nước giải khát lạ lùng, ngon thơm khác thường so với các loại dừa thông thương. Do vậy,ông đã quyết định mua một cặp cây giống đem về trồng rồi nhân giống ra khắp vùng.

[​IMG]

Tuy nhiên,hai cây dừa sáp tổ đó đều đã bị nhà chùa bỏ đi không còn vết tích hiện tại. Điều kỳ lạ là hiện tại ở Battambang lại không có loại dừa này. Do vậy theo phổng đoán thì hai cây giống đó chỉ là “cái phôi” ban đầu còn chính điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu, thời tiết ở xứ Cầu Kè đã tạo ra giống dừa đặc hữu.

Tại sao quý khách hàng tại quận 1 nên mua dừa sáp của Aloduasap ?

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc trồng Dừa Sáp tại quê nhà Cầu Kè Trà Vinh, ngày trước chúng tôi chỉ trồng Dừa Sáp và cung cấp Dừa Sáp ở địa phận các tỉnh miền tây, tuy nhiên do nhu cầu người tiêu dùng khá ưa thích món đặc sản Cầu Kè Trà Vinh có một không hai này nên hiện nay chúng tôi trồng.

– Dừa sáp cầu kè trước khi đưa lên quận 1 tphcm chúng tôi sẽ kiểm nghiệm , phân loại những quả dừa ngon nhất , tốt nhất để đến với khách hàng của mình .

– Cam kết với các khách hàng tại quận 1 rằng dừa sáp chúng tôi đảm bảo chất lượng , rẻ nhất trên thị trường hiện nay .

 Dừa sáp cầu kè trà vinh do chính gốc lấy từ Cầu Kè – Trà Vinh nên đảm bảo chất lượng không thể chê vào đâu được.

– Cam đoan với khách hàng rằng : Nếu Dừa Sáp của aloduasap bán ra có hư hỏng hoặc không sáp trong vòng 7 ngày aloduasap sẽ đổi mới hoặc hoàn tiền 100% cho khách hàng.

– Cam hết với khách hàng đại lý chúng tôi bán dừa sáp cầu kè trà vinh giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường dừa sáp .

Quý Khách đang có nhu cầu mua dừa sáp tại Quận 1, chúng tôi xin cung cấp báo giá như sau:

Dừa sáp loại 1 : 180.000/1 trái

Dừa sáp loại 2: 150.000/1 trái

Trong địa phận các phường thuộc Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh kể trên nếu quí khách hàng lấy số lượng từ 3 trái trở lên chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi

Hiện nay nếu quý khách hàng có nhu cầu mua dừa sáp tại quận 1 hãy liên hệ với aloduasap chúng tôi . Đại lý dừa sáp cầu kè chúng tôi nhận giao hàng/ ship hàng đến tận nơi , tận nhà tại quận 1 tphcm .

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.