Bán dừa sáp chất lượng , uy tính giao nhanh tại quận 3 - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Bán dừa sáp chất lượng , uy tính giao nhanh tại quận 3

Bán dừa sáp chất lượng , uy tính giao nhanh tại quận 3

Lý do khiến dừa sáp này được nhiều khách ưa chuộng là vì loại dừa này khác loại dừa bình thường khác. Dừa sáp thường rất dày cùi. Ngoài lớp cơm dừa giống như dừa bình thường, dừa còn có một lớp “sáp”. Đó chính là lớp cơm dừa dày ra “hút” lấy nước dừa tạo thành sáp xôm xốp, deo dẻo.

“Nhiều trái dừa sáp khi bổ ra lớp cơm trắng ngần lan hết quả dừa. Chỉ còn sót lại một ít nước sền sệt y như quả dừa xiêm người ta làm thạch ăn rất thơm ngon”, chị My nhận định.

 

Cũng theo chị My, nếu nhìn bên ngoài, không phải là người sành chọn dừa sẽ không thể phân biệt được đâu là dừa sáp, đâu là dừa thường. Tuy được trồng rộng khắp Trà Vinh nhưng do cả cây dừa sáp mới có 1-2 trái nên loại dừa này rất độc đáo và không phải lúc nào cũng có thể mua được.

Hiện tại, đại lý nhà chị My có mấy loại dừa sáp sau và được bán sỉ với giá: dừa sáp bi 180 ngàn đồng/quả; dừa sáp loại 1 giá 230 ngàn đồng/quả; loại dừa sáp đặc biệt 250 ngàn đồng/quả.

 
 

Thậm chí, theo người thu mua dừa sáp Trà Vinh này, có những thời điểm khan hàng, dừa sáp được bán với giá 250.000-400.000 đồng/trái nhưng người mua vẫn chấp nhận bỏ tiền ra mua.

“Nhà mình hầu như tuần nào cũng đặt mua dừa sáp Trà Vinh. Cho dù giá có đắt đỏ nhưng khi ăn rồi thì miếng ngon nhớ lâu. Khi mua về, bạn chỉ cần bổ đôi quả dừa, dùng một chiếc muỗng hay thìa xúc ăn là đã thấy no và thơm ngon đã đời rồi. Có thời gian, mình thường nạo ra làm sinh tố. Chỉ cần thêm ít đường, ít sữa, ít đá bào vào thì ăn mát, bùi, ngậy và ngọt lịm, thơm ngào ngạt đầu lưỡi”, chị Hằng, một khách đặt mua dừa sáp chia sẻ.

 

Cũng theo người mua dừa sáp này cho biết, gia đình chị cũng đặt dừa sáp Trà Vinh về biếu người thân, họ hàng. Bởi vì chỉ 1 quả dừa có thể làm đến chục cốc sinh tố ăn rất mát.

Rate this post

Leave a Comment

Your email address will not be published.