Mua dầu dừa ở đâu giá rẻ nhất? - Đại Lý Mua Bán Dừa Sáp Cầu Kè Trà Vinh

Mua dầu dừa ở đâu giá rẻ nhất?

Mua dầu dừa ở đâu giá rẻ nhất?

Mua dầu dừa ở đâu giá rẻ nhất?

Cách phân biệt dầu dừa nguyên chất

Nhiều chị em thường thắc mắc rằng dầu dừa có loại màu vàng, có loại màu trắng. Vậy đâu là màu sắc chuẩn của dầu dưa? Đâu là màu thật? Câu trả lờil à màu sắc phụ thuộc vào phương pháp nấu của dầu dừa cũng như quá trình sản xuất dầu dừa.

Phân biệt dầu dừa qua màu sắc

Dầu dừa nguyên chất là loại dầu béo có màu vàng nhạt hay màu hơi vàng đậm, không phải màu trắng hay màu gà. Với phương pháp nấu dầu dừa nguyên chất thủ công, màu sắc của dầu dừa nguyên chất phụ thuộc vào nhiệt độ nấu và tùy vào loại dừa được chọn có thể màu vàng nhạt hay hơi vàng đậm một chút.

Với cách này, bạn chỉ cần nhìn và cảm nhận, thật dễ dàng đúng không nào. Chú ý đặc biệt nhé, nhiều bạn cứ nghĩ cơm dừa có màu trắng nên dầu dừa sẽ có màu trắng là hợp lý, thật ra không phải như thế.

Nếu bạn mua dầu dừa có màu trắng thì nên kiểm tra lại xem có chất tẩy hay không, bởi vì không phân biệt được dầu dừa nguyên chất và dầu dừa có lẫn tạp chất vô tình chúng ta biến việc chăm sóc sắc đẹp của chúng ta thành phá hủy đấy các bạn nhé. Dầu dừa có màu vàng nhạt hay hơi vàng đậm, tuyệt đối không mua dầu dừa có màu trắng nhé.

Phân biệt dầu dừa qua màu sắc

Phân biệt dầu dừa qua màu sắc

Phân biệt dầu dừa qua mùi vị

Dầu dừa nguyên chất có mùi thơm nhẹ, giống như mùi kẹo dừa. Với việc chứa các Vitamine E tự nhiên và không bị oxy hóa bởi vì hàm lượng acid béo tự do rất thấp và trị số peroxide thấp. Cảm nhận dầu dừa với hương thơm tự nhiên của dừa, hương thơm này dao động từ thoang thoảng đến đậm đà tùy thuộc vào công nghệ chế biến.

Cách này thật đơn giản đúng không, chỉ cần cảm nhận mùi vị bạn có thể nhận biết dầu dừa nguyên chất rồi đấy

Phân biệt dầu dừa qua mùi vị

Phân biệt dầu dừa qua mùi vị

Phân biệt dầu dừa cho vào ngăn mát tủ lạnh

Cách cuối cùng đơn giản hơn đó là cho vào ngăn mát tủ lạnh, nếu ở nhiệt độ của ngăn mát tủ lạnh mà dầu dừa đông cứng lại chứng tỏ dầu dừa nguyên chất , k bị pha lẫn tạp chất.

Giá dầu dừa nguyên chất

Trong thời buổi hàng trung quốc, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường, việc tìm mua dầu dừa nguyên chất 1o0% là rất khó khăn. Dầu dừa tuy dễ làm nhưng rất mất thời gian để nấu, nếu bạn không có thời gian hoặc thấy quá mất công để làm 100ml dầu thì hãy nên đi mua.

Theo tiêu chuẩn, dầu dừa 100% nguyên chất phải được lấy trực tiếp từ quả dừa già nguyên trái (tức không phải từ cơm dừa phơi khô mà người ta đã cho dầm mưa dãi nắng hoặc mốc meo có khi nhiều tháng trời), và không qua bất kì xử lý hóa chất nào. Cứ 2-3 trái dừa già cho 1kg cơm dừa. 1 kg cơm dừa lại cho khoảng 100-150 ml dầu dừa. Để có 1 lit dầu dừa xịn cần từ 13-15 trái dừa già tươi. Giá dừa già mua trực tiếp tại vườn trung bình là 70-80 đồng/chục.

Như vậy mỗi lit dầu dừa nguyên chất thật sự tính theo giá gốc cũng đã là 150.000 đồng (chưa kể tiền công nạo, ép, củi lửa, chế biến v.v), và đến tay người tiêu dùng cũng khoảng 300k-400k/lit mới bù được chi phí sản xuất và vận chuyển (trong sản xuất, giá trị gốc của mặt hàng thường chiếm 10-20% giá bán, vì còn rất nhiều chi phí khác nữa). Vậy mà nhiều thương hiệu dầu dừa chỉ bán với giá rất “dễ thương” 110-120.000/lit (thấp hơn cả giá vốn).

Từ đó các chị đoán biết được chất lượng rồi phải không ạ. Thường họ phải pha với dầu rẻ tiền, hoặc là lấy nguyên liệu từ nguồn không đảm bảo nên mới có giá rẻ như vậy. Loại “tinh khiết” mà như thế thì loại “tinh luyện” (giá 60-70k/lit) còn thế nào?

Vậy nên quý khách hàng là người tiêu dùng thông minh nên phải phân biệt và chọn được những sản phẩm chất lượng và đúng giá trị thực của nó, đừng ham rẻ mà “Tiền mất tật mang”.

Giá dầu dừa tại Aloduasap

Chai 250ml giá 135.000đ

Chai 500ml giá 205.000đ

Số lượng lớn vui lòng liên hệ hotline để được báo giá tốt.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Your email address will not be published.